Những Câu Nói Hay Cho Cô Dâu Mới Về Nhà Chồng

Câu Nói Hay Apr 06, 2015 No Comments

Bước qua giai đoạn của tình yêu đến với cuộc sống hôn nhân gia đình thì hẳn các cô gái của chúng ta còn rất nhiều bỡ ngỡ và cần một thời gian lâu dài để thích nghi với cuộc sống mới. Từ một người con được chăm sóc, được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ đẻ nay trở về tiếp xúc với một môi trường mới thì hẳn là điều rất khó khăn với các nàng dâu. Nhưng chuyện gì rồi cũng qua cả thôi. Đến với blogtraitim.info, chúng tôi sẽ chia sẻ những câu nói hay cho cô dâu mới khi bước về nhà chồng. Các nàng hãy cùng đọc và cảm nhận xem những điều dưới đây nó sẽ giúp cho bạn trong cuộc sống mới như thế nào nhé.

1. Hãy coi bố mẹ chồng cũng như bố mẹ mình, nguyên tắc tiên quyết này sẽ giúp bạn hạnh phúc dài lâu, sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong những ngày đầu chập chững, giúp chồng bạn quay về nếu xảy ra cãi vã, giúp bạn những điều bạn sẽ không ngờ tới. Chỉ cần bạn đối xử tốt với bố mẹ chồng, còn chồng bạn để bố mẹ lo! xD

nhung-cau-noi-hay-cho-co-dau-moi (1)

2. Nếu hai vợ chồng có cãi vã, hãy “đóng cửa và bảo nhau”, nếu mang câu chuyện của bạn la toáng khắp nới sẽ chẳng có tác dụng gì cả. Nếu người chồng bước về phía bạn thì cũng đừng ngần ngại bước về phía anh ta.(??!!?)

nhung-cau-noi-hay-cho-co-dau-moi (2)

3. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

nhung-cau-noi-hay-cho-co-dau-moi (3)

4. Sau một ngày làm việc mệt nhoài, điều người đàn ông mong muốn nhất chính là trở về bên vợ con trong một gia đình ấm cúng, sạch sẽ, tinh tươm. Chính vì lẽ đó nên người phụ nữ cần phải biết làm việc nhà dù bộn bề công việc đến mấy, bạn có thể thuê giúp việc, nhưng đừng bao giờ quên rằng làm việc nhà chăm chỉ sẽ giúp bạn thấy mình là một người vợ, người mẹ thực sự, để chồng bạn hiểu hơn giá trị của người phụ nữ trong gia đình…

nhung-cau-noi-hay-cho-co-dau-moi (4)

5. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã. Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình. Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

nhung-cau-noi-hay-cho-co-dau-moi (5)

6. Đứng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút. Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau. Có như vậy cuộc sống mới bền lâu được. Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông..

nhung-cau-noi-hay-cho-co-dau-moi (6)

7. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy giữ cho mình mái ấm chính là ngôi nhà, đừng bao giờ chỉ vì một phút nóng giận mà bỏ nhà, vì bạn không biết rằng khi quay trở lại bạn sẽ cảm thấy khó khăn đến nhường nào đâu.

Các nàng dâu mới còn e ngại điều gì nữa nào, hãy cứ sống như cuộc sống bình thường như ở gia đình mình thôi và tốt nhất là tạo mối quan hệ tốt đẹp bền vững giữa những người thân trong gia đình chồng, như vậy sẽ rất tuyệt vời. Hãy thường xuyên truy cập vào blog của chúng tôi để biết được hàng nghìn câu nói hay về cuộc sống, tình bạn, tình yêu,… bạn nhé.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *