Những Câu Nói Hay Bất Diệt Về Cuộc Sống

Câu Nói Hay Oct 19, 2017 No Comments

Cuộc sống luôn có những khó khăn và thử thách đang chờ đợi chúng ta khám phá, vượt qua. Nhưng đôi khi trong cuộc sống có những phút bạn cảm thấy yếu mình, đôi khi có những phút giây lạc lối. Đôi khi ta cần lắm một câu nói, một lời động viên ý nghĩa, một sự đồng điệu kể cả từ ai đó vốn không quen để vượt qua chúng. Và dưới đây là những câu nói hay bất diệt về cuộc sống mà chúng tôi tuyển chọn lại được. Bạn hãy đọc và chọn ra cho mình một câu nói hay mà bạn tâm đắc nhất nhé!

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-1

Những câu nói hay về cuộc sống bất diệt

1. Hãy tự tặng cho mình vài cành hoa. Những bông hoa chẳng thể nào giải quyết được mọi vấn đề của bạn đâu, nhưng chúng sẽ cho bạn một sự khởi đầu tuyệt vời. – Khuyết danh.

2. Dù cho bản tin thời tiết có dự báo điều gì đi nữa, thì ta hãy cứ sống vui vẻ như thể mùa xuân đã đến rồi. – Lily Pulitzer.

3. Căn bệnh lớn nhất của thời đại này đó là khi người ta cảm thấy mình không hề được yêu thương. – Công nương Diana.

4. Nếu bạn cảm thấy chán nản, khoan hãy tuyệt vọng. Hãy nhìn xem, mặt trời có phiên lặn vào mỗi đêm, nhưng sáng hôm sau nó lại quay trở lại đấy thôi. – Dolly Parton.

5. Tôi đã thất bại thật nhiều thật nhiều lần trong cuộc đời mình. Và đó cũng là động lực để cho tôi trở nên thành công như bây giờ. – Michael Jordan.

6. Không có mùa đông nào kéo dài mãi, và cũng chẳng có mùa xuân nào bỏ lượt của nó cả. – Hal Borland.

7. Những điều xinh đẹp nhất trên thế giới này đều không thể nhìn thấy và thậm chí cũng không sờ thấy được – chúng chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim. – Hellen Keller.

8. Không có gì là không thể. Bởi thế giới này chính đã nó nói rằng Tôi có thể mà. – Audrey Hepburn.

9. Tôi tin rằng nếu cuộc đời cho bạn một quả chanh, thì bạn hãy pha một ly nước chanh… Và rồi thử tìm đến những người có một chai vodka đi, các bạn sẽ có một bữa tiệc mừng ra trò. – Ron White.

10. Trở thành phiên bản hạng nhất của chính mình thì tốt hơn nhiều lần so với việc trở thành bản sao của ai đó. – Judy Garland.

Hình ảnh đẹp cho những cau noi hay bất diệt về cuộc sống

Dưới đây là những hình ảnh đẹp cùng với những câu nói, câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mà muốn gửi tới các bạn. Các bạn hãy xem và lựa chọn cho mình một câu nói đầy ý nghĩa được khắc họa qua những hình ảnh đẹp mà bạn tâm đắc nhất nhé!

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-2

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-3

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-4

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-5

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-6

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-7

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-8

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-9

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-9

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-10

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-11

nhung-cau-noi-hay-bat-diet-ve-cuoc-song-12

Hi vọng, những câu nói hay ý nghĩa bất diệt về cuộc sống trên đây đã mang lại cho bạn trải nghiệm mới về cuộc sống. Chúc các bạn hạnh phúc trong cuộc sống !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *