Những Câu Nói Em Nhớ Anh Hay Nhất Nghe Sướt Mướt Nhất

Câu Nói Hay Apr 24, 2015 No Comments

Bất cứ một cô gái nào trong cuộc đời này đều cũng muốn ở bên cạnh người mình yêu, nhưng do nhiều lí do hay hoàn cảnh khiến cho hai bạn phải chia xa nhau và không được ở bên nhau nữa. Và có nhiều lúc ngồi buồn một mình bạn lại nghĩ về người đó và cảm thấy nhớ người đó da diết . Và những lúc như vậy bạn cảm thấy thật buồn và ước gì thời gian quay trở lại để bạn được ở bên người đó. Những kỉ niệm giữa hai người lại ùa về và lúc đó bạn lại nghẹn ngào một câu nói ” Em nhớ anh”. Những câu nói em nhớ anh hay nhất nghe sướt mướt nhất được chúng tôi tổng hợp và gửi đến các bạn có cùng tâm trạng sau đây nhé:

  cau-noi-em-nho-anh-

Sao anh không nằm yên trong dòng kí ức? Sao anh không để em quên anh mà anh cứ về trong hình dung, thấp thoáng, chớp nhoáng, nhanh nhưng đủ để lòng em đau từng cơn, như đang thắt lại. Mất anh, cuộc sống chỉ còn đơn thuần là tồn tại, ngày qua ngày.

Cho em nhớ về anh nốt ngày hôm nay nữa nhé! Cho em nhớ về mối tình em cứ ngỡ sẽ là định mệnh. Đến bây giờ thì em đã hiểu, vốn dĩ ngay từ đầu chúng ta đã không là gì của nhau, tất cả chỉ là thoáng qua như một cơn mưa chớm hạ..

Em buồn lắm khi chúng ta đang hạnh phúc mà phải xa cách. Em lê bước chân thật chậm, dường như mùa đông sắp đến, gió lùa ngang mái tóc mây bồng bềnh trong gió. Em thấy cái lạnh của mùa đông đang cắt vào da thịt mình, trái tim yếu mềm này đang đau lắm anh à.

Em muốn quên anh, muốn quên tất cả thuộc về anh. Em đã xóa cả số điện thoại để mình không bao giờ còn có thể liên lạc. Nhưng, anh có biết, em đã lưu số của anh vào trong một nơi vô cùng đặc biệt, nơi mà cả cuộc đời em cũng không thể xóa nhòa. Đó là cuốn sổ tay trí nhớ, tất cả thuộc về anh đã in sâu trong trái tim em.

Em nhớ anh! Nhớ anh đến kinh khủng. Nhớ đến phát khóc. Nhớ đến mức không biết phải làm thế nào để vượt qua được nỗi nhớ này. Em tưởng chừng mình như sắp gục ngã trước nỗi nhớ vô biên. Em chưa từng nghĩ mình sẽ nhớ anh đến mức này khi anh xa em.

Em đi ngang quán cà phê chúng ta hay ngồi, em đứng lại hồi lâu như đợi chờ cái gì đó. Nhìn về cái ghế ta hay ngồi, cái đàn piano anh dạo tặng em khúc nhạc khi ngày ta quen nhau. Cành hồng nữa chứ. Tất cả như vẫn còn đây, chỉ có tình cảm đôi ta không còn như trước.

cau-noi-em-nho-anh-

Ngày anh đến, dịu dàng và ấm áp xua đi những mùa lạnh lẽo trong em… Lúc em đang buồn nhất, lúc em đang cô đơn nhất anh đến và mang đi hết những cảm xúc của ngày buồn. Em đã thêm hi vọng, e cứ mơ mộng rằng anh và em sẽ đi đến cái đích cuối cùng đó. Nhưng không, em không thể biết rằng ngay từ đầu anh đã không là của em… Em đã nghĩ rằng chỉ cần em chân thành, chỉ cần em cố gắng làm mọi việc thì anh sẽ mãi luôn ở đây, ngay bên cạnh em…

Em nhắm mắt lại, mường tượng giọng nói anh. Giọng nói mang âm hưởng rất duyên. Giữa muôn vàn âm điệu mà em nghe hàng ngày, không một thanh âm nào đáng yêu được bằng một phần nhỏ của giọng anh nói. Em nhắm mắt lại, rồi từng đường nét anh dần dần được chiếc cọ vô hình phác ra. Giữa khoảng tối đặc, mắt này, mũi này, miệng này… từ tốn sáng lên. Nói cười sống động, ánh nhìn bao la tình tứ. Khi nhớ anh, em chỉ cần nhắm mắt lại, và anh sẽ ở đấy.

Nhiều lúc em tự hỏi, không biết trong cuộc đời này, em sẽ đi về đâu, sẽ trở thành ai, sẽ gặp ai – người thân yêu nhất cuộc đời? Có phải anh là tất cả của đời em? Có phải anh đến đã mang đi sức sống mạnh mẽ nơi con tim em năm xưa? Em tự hỏi để rồi em tự ngẫm. Tất cả chỉ là một dấu chấm lặng, không lời hồi đáp.

cau-noi-em-nho-anh-

Em muốn khóc, muốn tìm một nơi chỉ có riêng mình để có thể khóc cho vơi sầu đỡ khổ, khóc cho thỏa nỗi lòng. Bấy lâu nay em đã cố gắng xa anh, để quên anh nhưng sao tất cả đều trở thành vô ích, chỉ bởi em nghe một giai điệu thuộc về anh, chỉ bởi em đi qua con đường nơi hai chúng ta từng đi, chỉ bởi em nhìn thấy những điều em với anh từng thấy.

Em thật sự, nhớ, rất nhớ anh…

 Lại một buổi tối nữa không có anh ở bên, em vẫn gửi tới anh nỗi nhớ, không biết phải làm sao để có thể được ở bên anh trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời mình. Em không cần những thứ vật chất quá cao sang, chỉ cần anh thôi. Một buổi tối vui vẻ anh yêu nhé. Lời bài hát “Mơ một hạnh phúc” và “Con đường hạnh phúc” em vẫn thường hát anh nghe cứ văng vẳng đâu đây. Em yêu anh rất nhiều.
cau-noi-em-nho-anh-

Em nhớ anh, nhưng làm sao có thể nói ra câu nói đó …

Xung quanh anh có biết bao cô gái, em cũng chỉ là một trong số đó thôi …

Với anh, em không là gì cả … chỉ là một người lạc bước cùng đi chung một quãng đường …

Và em, đến cái quyền ghen với cô gái có được tình yêu của anh cũng không có …

Và anh, tình cảm đó đến cuối cùng chỉ là thương hại em thôi …

Em đang dần trở nên xấu xa hơn, ích kỉ hơn … vì nỗi đau trong em không cách nào xóa bỏ …

Sự ghen tuông đang giết dần đi con người em … khi nhìn anh nói cười bên người con gái khác …

Anh đã dạy em yêu là như thế nào …
Vậy xin anh hãy dạy em làm sao để quên một người …

Em lại chợt rơi nước mắt
Em nhớ anh lắm…
Nhớ những câu nói vu vơ làm em bật cười trong hạn phúc
Nhớ những câu nói vô tình khiến em bật khóc đến đau lòng…….

Nhiều khi chúng ta quá quan tâm đến tiền bạc danh dự mà bỏ quên tình yêu để đến khi nó vụt đi thì níu kéo đã là quá muộn thứ cuối cùng ta nhận được khi yêu chính là được yêu và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *