Những Câu Danh Ngôn Hay Về Niềm Tin Bạn Yêu Thích Nhất

Danh Ngôn Aug 21, 2017 No Comments

Một trong những điều quan trọng nhất làm nên thành công của bạn đó chính là niềm tin. Niềm tin cho ta sức mạnh, ý chí, động lực để vượt qua chông gai thử thách của cuộc sống. Tuy nhiên, niềm tin không phải là điều dễ dàng có được. Với những người đang thiếu đi niềm tin vào cuộc sống, chúng tôi gửi đến bạn những câu danh ngôn hay về niềm tin để bạn biết rằng trên đời này còn rất nhiều điều đáng để chúng ta tin tưởng, khát khao.

nhung-cau-danh-ngon-hay-ve-niem-tin-ban-yeu-thich-nhat-1

Danh ngôn hay về niềm tin bạn đọc để khắc ghi

1. Tin tất cả mọi người đều trung thực là ngu xuẩn. Không tin có người trung thực là điều còn tồi tệ hơn.

– John Adams –

2. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

– Louisa May Alcott –

3. Người có lòng tin thì mạnh mẽ; người lắm nghi ngờ thì yếu ớt. Niềm tin mãnh liệt vượt lên trên những hành động to tát.

– Louisa May Alcott –

4. Xã hội tồn tại nhờ niềm tin và phát triển khoa học.

– Henri Frederic Amiel –

5. Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

– Les Brown –

nhung-cau-danh-ngon-hay-ve-niem-tin-ban-yeu-thich-nhat-2

6. Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.

– Henri Frederic Amiel –

7. Đôi khi bạn phải tin vào niềm tin của người khác cho tới khi tìm được niềm tin của riêng mình.

– Les Brown –

8. Thật hoài công nói với người khác rằng: hãy tin đi nhưng đừng suy xét – chẳng khác nào bạn nói: hãy ngủ đi nhưng đừng thức dậy.

– Lord Byron –

9. Người ta sống nhờ tin vào điều gì đó: không phải nhờ bàn luận và tranh cãi về quá nhiều thứ.

– Thomas Carlyle –

10. Khôn ngoan thì không bao giờ nên tin tưởng hoàn toàn những ai đã gạt ta dù chỉ một lần.

– Rene Descartes –

Danh ngon hay về niềm tin mang lại động lực cho bạn

nhung-cau-danh-ngon-hay-ve-niem-tin-ban-yeu-thich-nhat-3

11. Bạn nghĩ rằng bạn không có cơ hội và điều kiện để đạt được những ước mơ? Chắc chắn bạn sẽ không thể làm được điều đó. Tuy nhiên nếu có niềm tin, không sớm thì muộn, ước mơ sẽ là của bạn.

– Khuyết Danh –

12. Một lượng nhỏ những tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử.

– Mahatma Gandhi –

13. Không được mất niềm tin vào nhân loại. Nhân loại là đại dương; một vài giọt nước trong đại dương nhuốm bẩn không khiến đại dương thành bẩn.

– Mahatma Gandhi –

14. Thế giới tưởng chừng như thật điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến là kết quả của một hệ niềm tin không hoạt động. Để nhìn thế giới khác đi, chúng ta phải sẵn lòng thay đổi hệ niềm tin của mình, để quá khứ trôi qua, mở rộng nhận thức về hiện tại và làm tan chảy nỗi sợ hãi trong tâm tưởng.

– William James –

15. Tất cả những người tìm đến Chúa trong đức tin chân chính, xuất phát từ tận trái tim, chắc chắn sẽ được lắng nghe và sẽ nhận được điều mà họ mong muốn.

– Martin Luther –

nhung-cau-danh-ngon-hay-ve-niem-tin-ban-yeu-thich-nhat-4

16. Sự trung thành với chính mình cần thiết cho hạnh phúc của mỗi người. Thiếu trung thành không nằm ở việc tin hay không tin mà nằm ở việc tự cho là mình tin điều mình không tin.

– Thomas Paine –

17. Nếu một người đánh mất niềm tôn kính vào bất cứ phần nào của cuộc sống, anh ta sẽ đánh mất niềm tôn kính với toàn bộ cuộc sống.

– Albert Schweitzer –

18. Tôi đã học được rằng nếu một người tự tin tiến bước theo hướng của giấc mơ và nỗ lực sống cuộc đời mình đã mường tượng thì anh ta sẽ bất ngờ gặp được thành công trong những lúc bình thường.

– Henry David Thoreau –

19. Niềm tin thấy đóa hoa yêu kiều trong một cái nụ, khu vườn xinh đẹp trong một hạt giống, và cây sồi lớn trong một quả sồi.

– William Arthur Ward –

20. Việc tha thứ cho một người nào đó thì rất dễ dàng nhưng có đủ khả năng để tin lại họ lần nữa không thì lại là một chuyện khác.

– Khuyết Danh –

*************

Người ta vẫn thường nói niềm tin là một trong những thứ quan trọng trên thế giới này. Bởi niềm tin sẽ cho chúng ta sức mạnh để đạt tới điều ta luôn khao khát. Hãy dành thời gian trải lòng cùng những câu danh ngôn cuộc sống, danh ngôn hay về niềm niềm tin trên đây để tìm lại động lực cho bản thân vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh của cuộc sống bạn nhé !

 

thai huynh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *