Những Câu Chúc 20/10 Dành Cho Người Hay Tếu.

Lời chúc Hay Oct 14, 2016 No Comments

Để cuộc sống thêm phần thi vị, bạn hãy gia vị cho nó những phút giây tếu táo cùng những loi chuc hay nhưng không kém phần hài hước sau đây bạn nhé !

loi-chuc-20/10-hai-huoc 1

Chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không? Nếu còn ngần ngại, hãy trao cho anh quyền chủ động trong ngày 20-10 đặc biệt này.

loi-chuc-20/10-hai-huoc 2

Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

loi-chuc-20/10-hai-huoc 3

 Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi: các vì sao, người lái: tình yêu ,  phương tiện: trái tim, hành khách: em và anh. Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 1000 nụ hôn. Chúc em một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và tiếng cười nhé.

loi-chuc-20/10-hai-huoc 4

Thông báo khẩn cấp : em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

loi-chuc-20/10-hai-huoc 5

 

Hãy mang đến cho người phụ nữ của cuộc đời mình những phút giây thư giãn thoải mái bằng những cau noi hay , lời chúc hài hước trên đây bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *