Ngưỡng Mộ Với Bộ Hình Ảnh Tình Bạn Lãng Mạn Hơn Tình Yêu

Hình Ảnh Đẹp May 23, 2016 No Comments

Bạn sẽ cảm thấy thật ngưỡng mộ và khâm phục trước bộ ảnh tình bạn lãng mạn hơn tình yêu” của đôi bạn gái sau đây cho mà xem.

Đôi khi trong cuộc sống có một số người cứ cho rằng tình yêu là trên hết, là tất cả nhưng khi tình yêu của bạn trao nhầm người thì đừng vội khóc lóc thảm thiết nhé, hãy cùng người bạn thân của mình đi “rũ”ngay bây giờ nhé.  Có nhiều bạn trẻ bây giờ thường hay chia sẻ những status trên facebook là ” Chỉ có con gái mới mang lại hạnh phúc cho nhau!” Với bạn thì sao, hãy cùng cảm nhận một tình bạn đẹp qua bộ ảnh sau đây nhé.

hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat-

Tình bạn đẹp của đôi bạn trẻ xứ Nghệ được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ niệm “ tình bạn lãng mạn hơn tình yêu” với vẻ đẹp trong sáng, thanh khiết đầy tự nhiên khiến không ít người phải ghen tỵ. Được biết cặp đôi bạn thân trong bộ ảnh là đôi bạn thân Thái Nữ Tú Trinh sinh ngày 28/2/1997, đang học Sư phạm Toán tại trường Đại học Vinh, và Trần Hà Ngân sinh ngày 28/4/1997  đang sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat- hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat-

Hai cô gái trẻ thành Vinh đang có dự định sẽ thực hiện một bộ ảnh Lễ tốt nghiệp Đại học trong thời gian sắp tới.

hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat-

Những cử chỉ âu yếm, chăm sóc cho nhau là để thêm phần khẳng định ” tình bạn lãng mạn” của đôi bạn trẻ.

hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat-

hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat- hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat-

Nhung hinh anh sẽ khiến cho nhiều người phải ghen tị và ngưỡng mộ, đặc biệt là những chàng trai.

hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat- hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat- hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat-

Hãy cùng người bạn thân của mình cùng nắm tay nhau đi trên con đường mà mình thích để tạo nên những khoảng khắc ấn tượng và khó quyên như đôi bạn trẻ này nhé.

hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat-

Tú Trinh chia sẻ: “Mình và Hà Ngân hoàn toàn khác nhau về tính cách: Hà Ngân là người ít nói, còn mình thì ngược lại ngược lại, một người nóng tính, người kia lạnh lùng.
Nhưng cũng chính những sự khác biệt ấy bù trừ qua lại giúp cả hai đến gần nhau hơn. Tụi mình khá hợp nhau trong cách nói chuyện, ăn uống và thời trang. Có lẽ chẳng có bí mật gì của người này mà người kia lại không biết.

hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat- hinh-anh-tinh-ban-dep-nhat-

Bộ ảnh này được thực hiện để ghi dấu những tháng ngày của một tình bạn khăng khít, gắn bó với nhau “như hình với bóng”, đồng thời để chúc mừng niềm vui khi cả hai đều cùng nắm tay nhau bước vào con đường đại học như mình mong muốn. Một bộ ảnh thật đẹp và thật ý nghĩa phải không các bạn? Hãy thường xuyên gửi tới những người bạn của mình nhung cau noi hay ve tinh ban để cho tình cảm của các bạn ngày càng thắm thiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *