Ngẫm Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Quanh Ta

Câu Nói Hay May 14, 2015 1 Comment

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống là những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất mà chúng tôi tổng hợp được từ nhiều nguồn khác nhau. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, và kinh nghiệm trong cuộc sống và tình yêu. Mời bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

1. Yêu giống như chơi piano. Đầu tiên bạn phải học cách chơi theo qui tắc. Sau đó bạn phải quên những qui tắc đó đi và chơi theo cảm xúc của trái tim..
2.Hãy nhớ rằng. Ai cũng có thể yêu bạn khi mặt trời đang chiếu sáng. Chỉ có trong cơn bão mới hiểu được ai là người thực sự quan tâm bạn mà thôi.
Không quan trọng một người ” BẬN RỘN” như thế nào. Nếu họ thực sự quan tâm, họ sẽ luôn tìm cách để dành thời gian cho bạn.
nhung-cau-noi-hay-

( Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống quanh ta)

4.Đôi lúc…trái tim cần nhiều thời gian hơn để chấp nhận những gì tâm trí bạn đã biết.

5. Không quan trọng một người ” BẬN RỘN” như thế nào. Nếu họ thực sự quan tâm, họ sẽ luôn tìm cách để dành thời gian cho bạn.
Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu.~M.Gorki
6.Đừng bao giờ nói ra những lời lẽ khó nghe khi tâm trạng không tốt. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi tâm trạng nhưng bạn sẽ không có cơ hội để sửa những gì bạn đã nói ra.
7. Khi bạn cãi vã với người yêu, xin hãy giải quyết bằng lý trí, không nên moi những gì đã qua ra nói.
8. Không có gì cao thượng hơn tình yêu nằm trong những trái tim trong sáng. ~Ngạn ngữ Pháp
9. Khi yêu, người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả.~Afred de Musset
10. Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên toàn diện.
11. Ghi nhớ rằng: quan hệ tốt nhất là yêu và cho người khác hơn là yêu cầu từ người khác.
12.Hạnh phúc lớn nhất trên đời này là tin rằng mình được yêu. ~Victor Hugo

13. Ai khổ vì yêu hãy yêu hơn nữa.Chết vì yêu là sống trong tình yêu. ~Victor Hugo
14. Bất luận trong nấu ăn hay trong tình yêu, bạn đều phải dùng 100% trách nhiệm trong thái độ đối xử.
Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn
Xem thêm bộ sưu tập những câu nói bất hủ đầy tính giáo dục 15.
Xin thành thật và thật lòng khi nói câu “I love you”.

nhung-cau-noi-hay-1

( Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống quanh ta)

16. Yêu một người không điều kiện, không e ngại hoặc sợ bị chỉ trích, không nghi ngờ hoặc ghen tuông đó thực sự là bạn đã hiểu “tình yêu là gì”.
17. Tình yêu giống như cơn gió, bạn không thể nhìn thấy nhưng bạn cảm nhận được.

18. Tình yêu của các chàng trai không nằm ở trái tim mà nằm ở đôi mắt.~Shakespear
19. Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết mình đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó.
20. Bạn có thể yêu đơn phương một người. Tuy đó không phải là một tình yêu trọn vẹn, cũng không phải là tình yêu với nhiều cảm xúc thăng trầm, nhưng nó vẫn tồn tại trong cuộc sống.
21. Quá khó để quên đi ai đó đã cho bạn quá nhiều điểu để nhớ! hai đường chéo, chạm một lần rồi xa nhau mãi mãi.

22. Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

23. Vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ không phải là “nước mắt” mà là sự “im lặng”. Im lặng để níu kéo, im lặng để từ bỏ. Im lặng để thể hiện nỗi đau khôn xiết. Im lặng để không ai có thể biết được tâm trạng của mình…

24. Sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu. Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ

nhung-cau-noi-hay-

( Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống quanh ta)

25. Nếu bạn không có khả năng gặp được loại tình yêu thiên trường địa cửu, cũng đừng phủ nhận trên đời sẽ không có loại tình yêu đó…Bạn có thể lựa chọn ngồi trong xe BMW mà khóc, cũng có thể lựa chọn ôm củi, gạo, muối, dầu,… ngồi trên chiếc xe đạp cùng người yêu cười và mơ ước về tương lai…Bạn có thể lựa chọn một người có thể cùng bạn mỗi ngày ăn những món hải sản, cũng có thể lựa chọn một người sẵn lòng đem một con tôm cuối cùng bóc vỏ rồi bỏ vào bát của bạn….Tin tưởng vào cuộc sống là vẫn tin tưởng vào tình yêu! Lựa chọn như thế nào là quyết định của bạn, cũng được quyết định bởi sự tin tưởng trong lựa chọn của mình…

Hãy sống chậm để cảm nhận tình yêu và cuộc sống quanh ta, chứ đừng để mọi thứ qua đi ta mới biết thì lúc đó cũng đã quá muộn rồi bạn nhé. Chúc cho tất cả mọi người có cuộc sống tốt đẹp nhất. Và nếu có thời gian hãy tham khảo những danh ngôn về cuộc sống nhé. Nó rất có ích cho bạn đấy!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *