Mỗi Ngày Một Câu Nói Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Câu Nói Hay Oct 13, 2017 No Comments

Mỗi ngày một câu nói hay giúp chúng ta cảm nhận ý nghĩa thật sự của cuộc sống, niềm tin, hổ trợ mơ ước thành hiện thực, và một sự động viên cố lên nào bạn ơi ,những lời khuyên chân thành đi thẳng đến trái tim. Các giá trị ấy mang tính triết lý sống sâu sắc và mãi tồn tại với Thời gian, và trở thành Kim chỉ Nam tư duy sống cho tất cả mọi người. Và là quà tặng cho tất cả…

moi-ngay-mot-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-va-cuoc-song-1

Mỗi ngày một câu nói hay về tình yêu và cuộc sống bạn yêu thích

1. Mỗi ngày một câu nói hay giống như người ta tạc tượng , mỗi nhát đục vào tảng đá thô là một lần loại bỏ phần thừa không cần thiết. Tảng đá đó sẽ dần dần hình thành một pho tượng , hoặc nột tác phấm có giá trị sau khi chịu nhiều lần đục đẽo những phần thừa . Con người ta cũng vậy , muốn trở thành người hoàn thiện, cần phải gột bỏ các khuyết điểm mà ai đó chỉ ra cho mình.

2. Cảm ơn mỗi ngày một câu nói… cuộc sống với mình như không nối thoát.. nhưng nhờ những câu nói có ý nghĩa đã giúp mình hiểu và chân trọng cuộc sống hơn…

3. Đừng ra đường. Với cái mặt tự kiêu, rất hay và ý nghiã phải chi con nhỏ hàng xóm của mình mà nó đọc được những câu ” mỗi ngày một câu nói” như thế cho nó bớt chảnh chọe. Giàu không hơn ai còn về nhan sắc thì quá tệ mà mỗi khi ra đường hách cái mặt lên tới cây cột điện. Thật là buồn

4. Về nhà đi các bạn, về nơi có cha mẹ mình đang sống. Nếu con trai thì nên ngủ với cha một đêm để nghe hơi thở của cha mình thế nào5 rồi, có nặng nhọc lắm không? Nếu là con gái hãy nằm ngủ với mẹ một đêm xem đêm mẹ mình trở giấc mấy lần, xương cốt mẹ mình mềm yếu đến mức nào rồi các bạn nhé. Thương lắm

5. Tất cả những câu “ĐỪNG” đó là đạo lý làm NGƯỜI mà Đức Phật dạy chúng ta, một trong những điều Phật nói: “Cha – Mẹ chính là Phật trong nhà” trước hết phải biết tôn thờ vị Phật trong nhà rồi sau đó là ở chùa. Chúng ta thấm nhuần điều này thì đạo lý vẹn toàn, lòng ta thanh thản.

6. Đừng vội vã chê người già cổ hủ. Chỉ có mình mới hiện đại Thông minh. Để một ngày còn có tay không. Trắng dã mắt khi tưởng mình mới nhất. Đừng lầm tưởng mới đọc vào trang sách. Đã là tài thiên hạ nhất là ta.

moi-ngay-mot-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-va-cuoc-song-2

7. Nếu mọi người đều biết và hiểu rõ và thấu đáo ý nghĩa thực tại của những cách sống như vậy, thì mọi nhà và cả xã hội và cả hành tinh này xẽ tốt đẹp biết bao.

8. Ở đời không thể học hết được những cách sống cách tập làm người để lưu được những câu nói mỗi ngày ta nên cập nhât để học hói để lên người.

9. Tâm tốt và lịch sự tử tế – Thì nói gì cũng thấm ! Còn ngoài ra xin đừng tưởng tượng là Cha Mẹ và Cai ngục của Họ…..Là phúc rồi…!!! Tui quá trưởng thành rồi Mà phải học tụi Nhỏ nhiều điều hay quá Trời…..

10. Ở bên cạnh ai không quan trọng. Mà quan trọng là ở chính mình có cố gắng học hỏi . Kiên nhẫn lắng nghe. Thành tâm xây đắp hay không. Đúng là ở bên ng giỏi thì mình học đc nhiều. Nhưng ở bên ng ngu mình cũng thấy đc những cái ngu của ng đó để có thể rút kinh nghiệm cho mình. Mình là ng quyết định tương lai của mình. Biết mình là ai. Cần gì. Sức mình bao nhiêu. Gà thì kkhông thể bay cùng chim ưng được.

11. Nếu chấp nhận thì người ta nói mình nhu nhược, nếu thay đổi người ta lại nó mình gió chiều nào xoay chiều ấy, và nếu rời xa thì họ lại nói mình không đủ kiên cường. Túm lại mình nên quyết định theo khả năng của mình, đừng quan tâm người khác.

12. Đừng để những sai lầm tham chấp ý nghỹ lệch lạc sẽ hại thân tâm cứ sống tốt và chân thành tư duy đẹp thì việc chi cũng ưu ái cả …
Ở đời đừng lừa dối đừng lợi dụng vì nhân quả rất công bằng …….

13. Người có tôn trọng ta hay không? Chuyện ấy không ảnh hưởng gì vì có khi đó là sự đố kỵ mà thôi . THẬT ta rất tôn trọng chính mình vì mình biết mình rất cao quý những gì mình đã làm được nhân phẩm tốt cách sống đẹp tư duy thiện lành ai quý hơn …… Đủ …….

14. Hạnh phúc tuyệt dỉnh là khi ta ở đâu … cũng cảm thấy thoải mái như ở nhà và …ai ta cũng có thể ban phát tình thương được như người trong gia đình (kể cả người hại ta…hihii

15. Hạnh phúc lớn nhất của đời người là Gia đình êm ấm ,,Sức khỏe dồi dào ,,,Tình cảm bền chặt ,,là tài sản giầu có nhất lâu bền nhất mà tất cả mọi người đều mong muốn.

 

16.Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

Mỗi ngày một câu nói hay về cuộc sống và tình yêu bạn chia sẻ

moi-ngay-mot-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-va-cuoc-song-3

17.Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

18.Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. – Elvis Presley.

19.Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy – JK Rowlings.

20.Khó khăn, trở ngại là điều đáng sợ nhất khi bạn rời mắt khỏi mục tiêu của chính mình – Henry Ford

21.Đừng phí hoài thời gian đi tìm kiếm những điều phù phiếm, hãy sống cuộc sống của chính bạn – John Lennon.

22.Hạnh phúc ở ngay trong những điều giản đơn và quen thuộc của cuộc sống – Henry Ward Beecher

23.Muốn sáng tạo, chúng ta không đươc sợ mắc sai lầm – Joseph Chilton Pearce

24.Tôi không phải là một nhân tài xuất chúng, tôi chỉ là một người đam mê tìm tòi – Albert Einstein

25.“Sống” và “Tồn tại” là thái cực khác nhau, con người ta thường biết cách “tồn tại” hơn là biết “Sống”- Oscar Wild

26.Người thông minh thì không nghĩ là mình làm sai nhưng người ngu dốt luôn luôn nghĩ là mình không thể làm đúng.

27.Hạnh phúc cần hành động nhưng không phải hành động lúc nào cũng có hạnh phúc.

28.Điều hạnh phúc nhất trên đời chính là tình bạn,và hạnh phúc nhất trong tình bạn là có 1 người bạn thân cùng chia sẻ với mình!

moi-ngay-mot-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-va-cuoc-song-4

29.Phải có dũng khí để đứng lên cất tiếng nói và cũng cần nó để ngồi xuống và lắng nghe – Winston Churchill.

30.Đừng bao giờ đóng sập mọi cánh cửa vì có thể bạn sẽ muốn quay lại.
31.Người quân tử tranh cãi để tìm chân lý! Kẻ tiểu nhân tranh cãi để giành hơn thua!
32. Trong bước đường thành công, không có bước chân của kẻ lười biếng.

33. Điều hạnh phúc nhất trên đời chính là tình bạn,và hạnh phúc nhất trong tình bạn là có 1 người bạn thân cùng chia sẻ với mình!

34. Học mà không suy nghĩ thì luôn luôn u tối
Suy nghĩ mà không học thì luôn luôn nghi ngờ.

35. Hỏi chỉ dốt trong chốc lát
Không hỏi sẽ dốt suốt đời
36.Hãy suy nghĩ tất cả những gì mình nói , nhưng đừng nói tất cả những gì mình suy nghĩ
37.Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi. (Tựa đề một quyển sách rất nổi tiếng của Andrew Matthew ^_^)

**************

Trên đây là tổng hợp những cau noi hay về tình yêu và cuộc sống mỗi ngày bạn yêu thích và muốn chia sẻ. HI vọng những câu nói hay này sẽ giúp ích cho bạn, mang lại cho bạn thêm nhiều ý chí, niềm tin để tạo dựng một cuộc sống tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *