Mẹo Lựa Chọn Tranh Treo Tường Cho Phòng Ngủ

Hình Ảnh Đẹp Mar 12, 2017 No Comments

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi giúp mỗi người chúng ta phục hồi sức khỏe sau một ngày dài hoạt động. Một phần ba thời gian của chúng ta là ở trong phòng ngủ. Để đảm bảo cho giấc ngủ tốt nhất thì bạn cần tạo cho phòng ngủ không gian yên tĩnh và hài hòa.

Tranh treo tuong trong phòng ngủ sẽ giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ, giúp bạn luôn cảm thấy phấn chấn và hết mệt mỏi. Dưới đây là những mẹo lựa chọn tranh treo tường cho phòng ngủ bạn hãy tham khảo nhé!

1. Chọn tranh treo tường tạo không khí cho phòng ngủ.

Trong phòng ngủ thì sự yên tĩnh ấm áp chính là tôn chỉ duy nhất mà chúng ta cần hướng tới để có giấc ngủ say. — Bạn nên chọn những bức tranh có chủ đề con người, phong cảnh có sắc điệu ấm áp, những bức tranh phong cách cổ điển, bức tranh có sự nhẹ nhàng hài hòa.

tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu-

Hinh anh dep hài hòa sẽ giúp bạn có được giấc ngủ êm ái để dung nạp năng lượng sau một ngày dài hoạt động vất vả.

tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu- tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu-– Trong phòng ngủ cũng không nên treo quá nhiều tranh, khiến tâm bạn bị nhiễu loạn, không nên chọn tranh có bề mặt lồi lõm, góc cạnh.

-Những loại tranh dã thu cũng sẽ khiến bạn cảm giác khó chịu, không yên ổn tâm hồn.

2. Lựa chọn tranh treo tường phù hợp với cá tính.

Phòng ngủ chính là không gian riêng của mỗi người việc lựa chọn tranh treo tường phù hợp với tính cách sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn.tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu-

3. Lựa chọn tranh treo tường trong phòng ngủ có trẻ nhỏ.

– Khi lựa chọn tranh treo tường trong phòng ngủ có trẻ nhỏ bạn nên chọn những mẫu tranh có khổ vừa và nhỏ không nên chọn những loại tranh có khổ lớn sẽ mất đi sự xinh xắn, đáng yêu.

– Nên chọn lựa những mẫu tranh có chủ đề hoạt hình, em bé dễ thương, các loại tranh nhẹ nhàng, vui vẻ phù hợp với tâm lý trẻ em.tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu- tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu- – Việc sắp xếp các bức tranh cũng không cần cầu kỳ, có thể sắp xếp theo yêu cầu của trẻ. Bố cục không cần cân đối có thể lộn xộn, sắp xếp theo hình tam giác hay hình thoi cũng được.

4. Chọn tranh treo tường cho phòng ngủ của người lớn tuổi.

– Đối với những người cao tuổi thì sức khỏe tốt để hưởng phúc con cháu là tâm nguyện lớn nhất. Vậy nên bạn cần chọn những dòng tranh có chủ đề ” Bình an ích thọ” hay ” Đón phúc, nhận may mắn” là phù hợp.

– Không nên chọn những mẫu tranh có màu sắc quá sặc sỡ bắt mắt.

– Những người cao tuổi luôn thích hồi tưởng về quá khứ vậy nên các mẫu tranh có màu sắc đơn giản, mộc mạc hay trầm lắng sẽ phù hợp với tâm lý hoài niệm của họ hơn. tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu- tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu- tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu- tranh-treo-tuong-cho-phong-ngu-Hy vọng những gợi ý nhỏ của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tranh treo tường phù hợp với phòng ngủ của gia đình mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *