Mách Chồng Những Lời Chúc Có Cánh Tặng Vợ Ngày 20/10.

Lời chúc Hay Oct 18, 2016 No Comments

Ngày 20/10 đã đến rất gần rồi đó. Các đức ông chồng đã có những loi chuc hay ,những món quà ý nghĩa dành tặng vợ yêu chưa? Mách nhỏ với các đức ông chồng những lời chúc có cánh sau đây nhé !

loi-chuc-co-canh-tang-vo-1

 Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!.

loi-chuc-co-canh-tang-vo-2

 Tình yêu của anh, hôm nay ngày 20/10 anh chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ nhé. Love you!

loi-chuc-co-canh-tang-vo-3

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

loi-chuc-co-canh-tang-vo-4

Anh cảm thấy thật sự may mắn khi có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh. Chúc em một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Anh hứa sẽ dùng cả cuộc đời mình để bù đắp và che chở cho em.

loi-chuc-20/10-co-canh-tang-vo-5

Nhân ngày 20/10, chồng  chúc vợ luôn luôn xinh đẹp, gặt hái thêm nhiều thành công và tận hưởng trọn vẹn những niềm vui trong cuộc sống. Yêu vợ nhiều !

 

 

Ngoài ra, còn rất, rất nhiều lời chúc có cánh, cau noi hay đang chờ bạn đón đọc tại bogtraitim.info.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *