Lời Chúc Yêu Thương Tặng Cô Giáo Ngày 20/11.

Lời chúc Hay Nov 03, 2016 No Comments

Cùng với người thầy, cô giáo đã theo chúng con đi hết những năm tháng của thuở học trò có lớn mà không có khôn… Công lao của cô dành cho chúng con chẳng gì có thể đong đếm được. Để bày tỏ tấm lòng của mình, chúng con xin dành tặng cô những lời chúc yêu thương nhân ngày lễ tri ân thầy cô 20/11.

loi-chuc-yeu-thuong-tang-co-ngay-20/11-1

Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mị chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…

loi-chuc-yeu-thuong-tang-co-ngay-20/11-2

 Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!”

loi-chuc-yeu-thuong-tang-co-ngay-20/11-3

Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.

loi-chuc-yeu-thuong-tang-co-ngay-20/11-4

Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất, chân thành nhất từ đáy lòng đến cô giáo kính yêu:

– Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề

– Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực.

– Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy.

Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!

 

 

 

Ngoài ra, còn rất nhiều lời  yêu thương đang chờ bạn đón đọc tại Blogtraitim.info. Hãy thường xuyên cập nhật để tìm hiểu thêm bạn nhé !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *