Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Nhưng Không Kém Phần Hài Hước

Lời chúc Hay Feb 08, 2017 No Comments

Lời chúc Valentine ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước sẽ mang lại cho bạn những phút giây vui vẻ, những nụ cười thư giãn. Ngày lễ tình nhân 14/2, để mang lại niềm vui cho nửa yêu thương, bạn hãy dành tặng người ấy một trong những lời chúc sau đây.

loi-chuc-valentine-ngot-ngao-nhung-khong-kem-phan-hai-huoc-1

( Lời chúc Valentine ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước )

♥. Dịch vụ tình yêu Valentine, tình ái xin kính chào quý khách:

Để được yêu bấm phím số 1

Để được hôn bấm phím số 2

Để được vòng tay ân ái bấm phím số 3

và đặc biệt quý khách có nhu cầu muốn được cả 3 thì hãy liên hệ đến số …. gặp…

♥. Anh không biết con đường dẫn đến địa ngục nhưng có một con đường cực kỳ ngắn đưa anh đến thiên đường, đó là con đường đưa anh đến với em. Đến với anh em nhé! Nhớ em nhiều! Be my Valentine, baby!

♥. Chúng ta là những thiên thần 1 cánh, chỉ có thể bay lên khi ôm lấy nhau, và anh có thể cùng em bay lên không?

♥. Tối qua anh đã nhờ một thiên thần tới canh chừng cho em ngủ nhưng thiên thần đã về rất sớm và nói rằng: “Thiên thần không được phép canh chừng thiên thần khác”. Be my Valentine, baby!

♥. Ông mặt trời mọc kia rồi, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em có một ngày thật tuyệt! Happy Valentine!

loi-chuc-valentine-ngot-ngao-nhung-khong-kem-phan-hai-huoc-2

( Lời chúc Valentine ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước )

♥. Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc họ từ chối. Họ bảo vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây? Will you be my Valentine?

♥. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng anh yêu em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U”. Happy Valentine’s Day!

♥. Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình. Anh yêu em. Chúc em yêu Valentine ngọt ngào!

♥. Nếu nói cuộc đời anh không có em khác nào nói thế gian này không có mặt trời! Anh sẵn sàng làm tất cả mọi điều để có thể níu giữ được em bên cạnh anh! Anh yêu em nhiều! Happy Valentine’s Day!

♥. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời. Love you, my Valentine!

♥. Thầy Toán dạy em 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với em 1 giây không có anh lại bằng tới 100 năm. Nhớ anh..

♥. Em ước gì 1 ngày có 25 giờ để em có 1 giờ không nghĩ đến anh! Happy Valentine’s Day!

loi-chuc-valentine-ngot-ngao-nhung-khong-kem-phan-hai-huoc-3

( Lời chúc Valentine ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước )

♥. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý. Happy Valentine!

♥. “Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi”.

♥. Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine’s Day.

♥. Em có 1 trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy quan tâm đến nó như em đã từng làm anh nhé .Bởi vì em không có nó nữa rồi. Và anh đã có cả hai. Chúc anh Valentine vui vẻ, yêu anh!

♥. Hẳn là anh đã mỏi nhừ, vì anh chạy trong tâm trí em suốt cả ngày. Happy Valentine’s Day, I love you!

♥. Anh bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong em. Anh bị kết án ở bên em mãi mãi. Anh có gì biện hộ không?”

***********

Với những lời chúc ngọt ngào nhưng kém phần hài hước trên đây, hi vọng bạn sẽ mang lại cho người mình yêu thương thêm nhiều phút giây vui vẻ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *