Lời Chúc Tình Yêu Ngọt Ngào Nhất Cho Các Cặp Đôi Trong Ngày Lễ Valentine 2016

Lời chúc Hay , Tình Yêu Feb 02, 2016 No Comments

Trong ngày valentine cùng với những thanh socolate là những lời chúc tình yêu ngọt ngào sẽ làm cho một nửa của bạn cảm thấy ấm áp yêu thương. Những lời chúc ý nghĩa không hề mất tiền mua hay phải trả giá nhưng bạn lại mang lại những giây phút hạnh phúc ý nghĩa nhất cho người mình yêu thương.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tham khảo những loi chuc hay mà chúng tôi sưu tập dưới đây để gửi đến người yêu của mình trong ngày lễ tình nhân.
loi-chuc-tinh-yeu-ngot-ngao-Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em…Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời.

Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé. Bởi vì anh ko có nó nữa rồi và em đã có cả 2.loi-chuc-tinh-yeu-ngot-ngao-2Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

Nếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em.loi-chuc-tinh-yeu-ngot-ngao-1Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, anh vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất trong ngày Lễ Tình nhân này.loi-chuc-valentine-bang-tieng-anh-hay-nhat-Đời người là hoa và Tình yêu là mật ngọt. Anh đã may mắn tìm được giọt mật của đời mình, là Em đó, Em yêu à! Hãy nắm chặt tay anh trên con đường tình yêu em nhé! Happy Valentine’s Day!

Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nóng cháy để em mãi là người yêu của anh. Chúc em hạnh phúc trong dịp Valentine này!loi-chuc-valentine-bang-tieng-anh-hay-nhat-Anh yêu những điều em làm, lời em nói. Yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Valentine ấm áp, Hạnh phúc trọn vẹn, em nhé!

Không có ánh mặt trời, làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời, khiến cuộc đời anh thêm rạng rỡ. Chúc em mãi tỏa sáng trong trái tim anh. Valentine ấm áp nhé em!

Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀUloi-chuc-valentine-bang-tieng-anh-hay-nhat-Không có ánh mặt trời, làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời, khiến cuộc đời anh thêm rạng rỡ. Chúc em mãi tỏa sáng trong trái tim anh. Valentine ấm áp nhé em!

Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

Chúc bạn sẽ có một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc và ý nghĩa và đừng quên vào blogtraitim.info để tham khảo những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu ….nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *