Lời Chúc Tết Năm 2017 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất(Phần Hai)

Lời chúc Hay Jan 17, 2017 No Comments

” On this New Year I wish that you have a wonderful January, a lovely February, a Peaceful March, a stress-free April, a fun-filled May, and Joy that lasts from June to November, and finally a happy December.”(Ngày đầu năm mới, tôi mong bạn sẽ có một tháng Một tuyệt vời, một tháng Hai đáng yêu, một tháng Ba thanh thản, một tháng Tư thư thái, một tháng Năm đầy niềm vui và sự hân hoan sẽ kéo dài từ tháng Sáu đến tháng Mười Một, và cuối cùng là một Tháng Mười Hai hạnh phúc.)

Và còn nhiều lời chúc hay bằng Tiếng Anh đang chờ bạn đón đọc sau đây. Dành chút thời gian chia sẻ cùng nó bạn nhé !

loi-chuc-tet-nam-2017-bang-tieng-anh-hay-nhat-1

1.With 2017 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all ?
– Trong khi năm 2017 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.

2.Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…
– Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

3.Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.
– Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

4.Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.
– Ngày lành, năm mới đến! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình yêu thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

5.Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.
– Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

loi-chuc-tet-nam-2017-bang-tieng-anh-hay-nhat-2

6.Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.
– Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

7.Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.
– Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời Vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.

8.The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…
– Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

9.Best/Warmest wishes for a happy and successful new year.
– Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công.

10.Happy new year to you and yours.
– Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn.

11.Wishes of peace and joy from our family to yours.
– Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn.

********

Hy vọng, với những lời chúc Tết bằng Tiếng Anh trên đây  sẽ mang thật nhiều niềm vui, may mắn cho bạn trong những ngày Tết đến, xuân về !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *