Lời Chúc Tết Năm 2017 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất (Phần Ba)

Lời chúc Hay Jan 17, 2017 No Comments

Bộ sưu tập lời chúc Tết khá đồ sộ, phong phú. Bên cạnh những lời chúc bằng Tiếng Việt còn không ít lời chúc Tết bằng Tiếng Anh hay sau đây. Cùng chia sẻ để chọn lấy một câu thích hợp nhất dành tặng bạn bè, người thân nhân dịp Tết đến, xuân về bạn nhé !

loi-chuc-tet-nam-2017-bang-tieng-anh-hay-nhat-1

(Lời Chúc Tết hay bằng Tiếng Anh)

1.Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year.

(Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui.)

2. May all your new year wishes come true.  

( Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.)

3. On this New Year I wish that you have a wonderful January, a lovely February, a Peaceful March, a stress-free April, a fun-filled May, and Joy that lasts from June to November, and finally a happy December.

(Ngày đầu năm mới, tôi mong bạn sẽ có một tháng Một tuyệt vời, một tháng Hai đáng yêu, một tháng Ba thanh thản, một tháng Tư thư thái, một tháng Năm đầy niềm vui và sự hân hoan sẽ kéo dài từ tháng Sáu đến tháng Mười Một, và cuối cùng là một Tháng Mười Hai hạnh phúc.

4.Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…

(Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…)

5.As this year is ending, I wish all the negativity and difficulties also end with this year and 2017 bring success and desired results for you.

(Tôi ước tất cả những điều tiêu cực và khó khăn sẽ kết thúc cùng với năm cũ và năm 2017 sẽ mang lại thành công và kết quả  tốt đến cho bạn).

6.Hope you have a great new year 2017. Let the celebration begin. Cheers to 2017. May all your dreams come true.. !

(Hy vọng bạn sẽ có một năm mới 2017 thật tuyệt vời. Hãy để sự tán dương bắt đầu. Chúc mừng 2016. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật)

loi-chuc-tet-nam-2017-bang-tieng-anh-hay-nhat-2

(Lời Chúc Tết hay bằng Tiếng Anh)

7.This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

(Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn).

8.Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity

Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

(Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời. Chúc mừng năm mới 2017.)

9.“I Wish in this new year God gives You

12 Month of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

(Một năm đong đầy hạnh phúc

Mười hai tháng dài vui vẻ

52 Tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị …

Và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn.)

10.Wish you Happy New Year!

Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments,

And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!

(Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc.)

11.Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year,

Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!

(Hy vọng Mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới 2016 sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới 2016)

12.Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

************

Đừng quên dành tặng bạn bè, người thân lời chúc năm mới 2017 bằng Tiếng Anh hay nhất trên đây bạn nhé ! Blogtraitim.info gửi lời cảm ơn chân thành tới quý độc giả đã đồng hành cùng trang web suốt một năm qua. Hi vọng năm tới đây các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn đón năm mới hạnh phúc, bình an và thành công ! Xem thêm :”Lời chúc Tết năm 2017 bằng Tiếng Anh hay nhất (phần hai) nữa bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *