Lời Chúc Dành Cho Các Chị Em Phụ Nữ Nhân Ngày 20/10.

Lời chúc Hay Oct 11, 2016 No Comments

Ngày 20/10 hàng năm là ngày cả nước ta hân hoan kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam. Những công sức, những giọt mồ hôi của Bà, của Mẹ, của các Chị … đều được chúng ta tôn vinh bằng tất cả tấm lòng, trái tim của mình. Hòa chung không khí đó, tại sao chúng ta lại không tặng cho Bà, Mẹ và các Chị … những loi chuc hay  sau đây.

hinh-anh-va-loi-chuc-danh-cho-phu-nu-ngay-20/10

Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của mình lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi.

loi-chuc-hay-y-nghia-danh-cho-ngay-phu-nu-2010-3

Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

cau-noi-va-loi-chuc-hay-danh-cho-phu-nu-ngay-20/10

 Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc 20/10 nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

hinh-anh-cung-loi-chuc-y-nghia-danh-cho-phu-nu-ngay-20/10

Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc 20/10 của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

loi-chuc-hay-y-nghia-danh-cho-ngay-phu-nu-2010-4

Xin dành tặng các Mẹ, các Chị cùng các Em những bông hoa tươi thắm thăm nhất. Xin chúc nửa kia của thế giới luôn xinh đẹp như bông hoa này. 

hinh-anh-va-loi-chuc-danh-cho-phu-nu-ngay20/10

Cảm ơn đức mẹ Marria đã dâng hiến cho chúng con một nửa vô cùng quan trọng của cuộc đời. Và nhờ có một nửa này, chúng con đã có một cuộc sống hạnh phúc.

Với những câu chúc ý nghĩa trên bạn sẽ làm cho những người phụ nữ của mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn đấy. Hãy tham khảo thêm nhiều cau noi hay và lời chúc tốt đẹp trong blogtraitim.info nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *