Lời Chúc 8 3 Hay Và Ý Nghĩa Tặng Người Yêu Cũ

Lời chúc Hay Feb 16, 2017 No Comments

Bạn và cô ấy đã từng có một tình yêu đẹp, một mỗi tình tưởng như chẳng gì chia cắt. Nhưng rồi do duyên số, hai đứa không đến được với nhau. Dù không còn là của nhau, nhưng trong tim bạn vẫn mãi lưu giữ những ngày tháng yêu thương, những phút giây hạnh phúc bên người. Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, hãy dành tặng cô ấy những lời chúc 8 3 hay và ý nghĩa sau đây bạn nhé !

loi-chuc-83-hay-va-y-nghia-tang-nguoi-yeu-cu-1

( Lời chúc 8 3 hay và ý nghĩa tặng người yêu cũ)

1. Lại một ngày đặc biệt, anh còn nhớ mùng 8 tháng 3 năm trước anh đã rất hạnh phúc khi được ở bên em. Dù em đã ở xa anh nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, đặc biệt là trong ngày hôm nay, 8/3. Hãy sống thật vui vẻ em nhé, vì ở đâu đó vẫn có 1 người muốn được nhìn thấy em cười.

2. Mặc dù đã không còn ở bên nhau nhưng vào ngày này anh vẫn rất nhớ em. Không biết em sống ra sao, giờ như thế nào. Cầu chúc cho em một ngày 8-3 thật hạnh phúc, vui vẻ.

3. Ngày 8- 3 năm trước được vui vẻ bên em, ngày 8 tháng 3 năm nay một mình anh đơn lẻ, nhớ em thật nhiều !

4. Hãy sống thật vui vẻ em nhé, vì ở đâu đó vẫn có 1 người muốn được nhìn thấy em cười. Happy Women’day !

5. Dù không được bên em nữa nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, đặc biệt là trong ngày hôm nay, 8/3 !

6.Chúc em sớm tìm được một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình và chúc em vạn sự như ý.

loi-chuc-83-hay-va-y-nghia-tang-nguoi-yeu-cu-2

( Lời chúc 8 3 hay và ý nghĩa tặng người yêu cũ)

7. Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha em! Anh bao giờ cũng nhớ về em .Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Vậy là sắp tới 8-3 rồi, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

8. Gửi người đã xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không được ở bên em như ngày nào nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em.

9.  Chúc em một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

10. Chúc  em nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc em gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

11. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày QTPN thật hạnh phúc.

12. Lại một ngày 8/3 nữa đến rồi, dẫu biết rằng tình yêu đôi lúc không như mong đợi và tôi không thể có được bạn. Cảm ơn bạn vì đã cho tôi biết yêu một người trọn vẹn, dù người ấy sinh ra không phải dành cho mình. Chúc bạn 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

**********

Lời chúc 8 3 hay và ý nghĩa tặng người yêu cũ sẽ nói hộ tiếng lòng của bạn. Dù hai đứa không của là của nhau những phút giây hạnh, những ngày tháng đầm ấm bên nhau vẫn” sống” mãi trong trái tim anh. Anh mãi trân trọng, nâng nui những kỉ niệm của hai đứa mình và không quên cầu cho em hạnh phúc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *