Lời Chúc 8 3 Hay Và Ý Nghĩa Dành Tặng Mẹ

Lời chúc Hay Feb 16, 2017 No Comments

Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa dành tặng mẹ sẽ giúp bạn bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao sinh thành, nuôi dưỡng ta lớn khôn. Ngày Quốc Tế Phụ Nữ là cơ hội tốt để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với người mẹ kính yêu. Bên cạnh những món quà xinh xắn, những bó hoa thắm tươi, bạn hãy dành tặng mẹ những lời chúc hay và ý nghĩa sau đây nhé !

loi-chuc-83-hay-va-y-nghia-danh-tang-me-1

( Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa dành tặng mẹ)

1.Mẹ à, không chỉ là trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày con đều cầu chúc mẹ sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… và nhiều hơn thế nữa.

2.Cám ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua….Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

3.8/3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con… Con yêu mẹ!

4.Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

5. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ nhiều sức khỏevà nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

loi-chuc-83-hay-va-y-nghia-danh-tang-me-2

( Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa dành tặng mẹ)

6. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ luôn của con luôn khỏe mạnh. Mẹ là  tất cả đối với chúng con. Con yêu mẹ.

7.Gửi mẹ: Những ngày tháng trôi qua, nếp nhăn ngày càng nhiều trên gương mặt mẹ. Mỗi lần chúng con vấp ngã, vòng tay mẹ lại an ủi, vỗ về và ru giấc ngủ cho chúng con. Hãy luôn mạnh khỏe mẹ nhé. Chúng con luôn yêu mẹ.

8.Mẹ, mẹ là dòng suối dịu hiền. Mẹ, mẹ là bài hát thần tiên. Là bóng mát trên cao. Là mắt sáng trăng sao. Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối… Mẹ là điều tốt đẹp nhất con có. Ngày 8/3, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!

9.Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con. Mẹ là món quà quý giá nhất mà con có được. Chúc mẹ yêu của con luôn luôn mạnh khỏe và sống thật lâu bên bố và tất cả chúng con.

10.Trong cuộc sống, có những lúc chúng con mải mê với cơm áo, gạo tiền, với bộn bề lo toan. Nhưng chỉ cần được về bên mẹ, được nằm trong vòng tay yêu thương của mẹ thì mọi nỗi đau đều tan biến, chỉ còn lại những nụ cười ấm áp yêu thương. Con yêu mẹ. Mẹ chính là bầu trời rộng lớn luôn che chở suốt cuộc đời chúng con. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con xin gửi tới mẹ yêu của con một cái ôm thật chặt như một món quà của sự yêu thương.

loi-chuc-83-hay-va-y-nghia-danh-tang-me-3

( Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa dành tặng mẹ)

11. Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

12. Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

13.Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

14. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

15. Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU.

************

Mẹ chẳng cần đến những món quà vật chất đâu bạn ạ. Ngày 8-3, chỉ cần bạn về bên mẹ, ôm lấy mẹ thủ thỉ bên tai mẹ rằng “con yêu mẹ thật nhiều” và dành cho mẹ một câu nói hay, một lời chúc ý nghĩa trên đây hay chỉ cần một tấm thiệp 8-3 lung linh mẹ đã vui lắm rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *