Lời Chúc 20/11 Ý Nghĩa Dành Tặng Thầy Giáo.

Lời chúc Hay Nov 01, 2016 No Comments

“Khi tóc thầy bạc, tóc em vẫn còn xanh. Khi tóc thầy bạc trắng chúng em đã khôn lớn rồi.” “Tóc thầy bạc” vì bụi phấn, vì bao đêm dài không ngủ để chuẩn bị cho học trò những bài giảng hay, những kiến thức bổ ích. Công thầy mênh mông như biển lớn nên trong ngày lễ đặc biệt 20/11 hãy dành tặng thầy những loi chuc hay  sau đây.

loi-chuc-tang-thay-ngay-10/11

 

Trong hành trình cuộc đời, thầy đã giúp chúng em mở mang kiến thức và niềm đam mê học hành, giúp em ngày càng nhiệt huyết và đam mê với ước mơ trong tương lai. Cám ơn thầy rất nhiều, chúc thầy luôn luôn lạc quan, yêu đời và thành công.

loi-chuc-y-nghia-danh-tang-thay-2

Thời gian trôi đi, chúng con – những đứa trẻ ngây thơ, vụng dại hôm nào giờ đã trưởng thành, và thầy – mái tóc đã bạc màu theo thời gian. Nhân ngày 20/11, chúng con chỉ mong muốn thầy luôn luôn mạnh khỏe để dõi theo chúng con trên bước đường tương lai. Chúng con cảm ơn thầy.

loi-chuc-y-nghia-danh-tang-thay-3

Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không nhạt phai…

loi-chuc-y-nghia-danh-tang-thay-4

Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.
 

Trong trái tim mỗi người chắc hẳn sẽ luôn khắc ghi hình ảnh của một người thầy đáng kính nào đó. Nếu vậy hãy dành những hình ảnh dễ thương cùng loi chuc hay trên đây dành tặng thầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *