Lời Chúc 20/11 Ý Nghĩa Dành Tặng Cô Thầy Kính Yêu

Lời chúc Hay Nov 07, 2017 No Comments

Lời chúc 20/11 sẽ thay lời tri ân của bạn dâng lên những người thầy, người cô đáng kính trong ngày lễ đặc biệt-ngày cả nước vinh danh đội ngũ làm công tác giáo dục.Hãy chọn lấy một lời chúc hay nhất để kính tặng cô thầy của mình bạn nhé !

loi-chuc-2011-y-nghia-danh-tang-co-thay-kinh-yeu-1

Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng cô thầy kính yêu

Chúng ta đang được sống trong những ngày của tháng 11, tháng có một ngày vô cùng ý nghĩa – ngày cả nước tri ân đội ngũ làm nghề giáo.Đối với mỗi người học trò, trên con đường tiếp cận với tri thức, chính thầy cô là người nắm tay, chỉ đường dẫn lối cho họ bước tới tương lai. Để tỏ lòng biết ơn thầy cô, trong ngày lễ lớn 20-11, người học trò có thể dành những lời chúc 20/11 ý nghĩa dưới đây dâng lên những người thầy, người cô đáng kính của mình.

1. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

2. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ hàng nhưng vẫn được gọi là cô.

Vì cha là người sinh thành ra con, họ hàng là người đùm bọc con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến thành công.

Chúc thầy cô một ngày 20/11 tràn ngập hoa tươi và những lời chúc tốt đẹp nhất.

3. Thời gian trôi đi, chúng con – những đứa trẻ ngây thơ, vụng dại hôm nào giờ đã trưởng thành, và thầy – mái tóc đã bạc màu theo thời gian.

Nhân ngày 20/11, chúng con chỉ mong muốn thầy luôn luôn mạnh khỏe để dõi theo chúng con trên bước đường tương lai. Chúng con cảm ơn thầy.

4. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

5. Lại một mùa hiến chương nữa lại về, những câu chúc của những học sinh thân yêu dành cho thầy luôn tỷ lệ thuận với tình cảm Thầy dành cho chúng em.Chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người vẻ vang của mình.

loi-chuc-2011-y-nghia-danh-tang-co-thay-kinh-yeu-2

6. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không nhạt phai…

Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước…

7. Nếu hỏi:”Thành công bắt nguồn từ đâu?”
Em sẽ trả lời rằng “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

8. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.

9. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là conngoan trò giỏi của mình.

10. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe và giảng dạy tốt ạ!

11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

loi-chuc-2011-y-nghia-danh-tang-co-thay-kinh-yeu-3

12. Mặt trời lúc mọc lúc lặn, mặt trăng lúc tròn lúc khuyết nhưng ánh sáng từ lời giảng của thầy vẫn còn tỏa rạng mãi.

Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy luôn gìn giữ được tình yêu nghề để tiếp tục rọi sáng bước đường của các thế hệ học trò đến bến bờ thành công.

13. Mỗi nét bút viết xuống trang giấy là mỗi lần nhớ thầy, nhớ bạn. Nay con xa rồi mái trường còn đó, lời thầy giảng còn vang vọng quanh đây.

14. Mặt trời lúc mọc lúc lặn, mặt trăng lúc tròn lúc khuyết nhưng ánh sáng từ lời giảng của thầy vẫn còn tỏa rạng mãi.

Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy luôn gìn giữ được tình yêu nghề để tiếp tục rọi sáng bước đường của các thế hệ học trò đến bến bờ thành công.

15. Học một vạn ngày không bằng một ngày được dạy dỗ bởi người thầy tốt. Thầy chính là người thầy tốt ấy, người đã cho em biết những bài học hay, cho em hiểu đạo lý sống ở đời.

16. Phương xa theo đại ngàn mây gió, con gửi niềm tôn kính đến thầy cô thân yêu.

loi-chuc-2011-y-nghia-danh-tang-co-thay-kinh-yeu-4

17. Suốt đời này con luôn trân trọng và kính mến các thầy các cô, vinh dự thay các thầy các cô với sứ mệnh làm người là hy sinh và gieo những hạt tốt lành cho nhân loại, nhân dịp ngày nhà giáo ViệtNam 20 tháng 11 con cũng như bao học trò khác tri ân những tấm lòng cao quý đó.

18. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò tri thức thầy đưa bao người. Qua sông để lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Hãy gửi những lời chúc ý nghĩa nhất đến thầy cô nhân ngày 20/11.

19. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.

20. Nhân dịp ngày 20/11, em xin gửi tới cô giáo yêu quý lời cảm ơn chân thành, những lời chúc 20/11 hay vì đã luôn ở bên dìu dắt em trong năm học qua. Kính chúc cô khỏe mạnh và hạnh phúc để tiếp tục chèo lái con thuyền.

21. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô – những người đáng kính nhất. Xin chúc thầy cô có một sức khỏe dồi dào, luôn vui tươi trong cu

22. Dù ngày hôm nay trò đã ở vị trí không phải là một người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân yêu nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học sinh, sinh viên, trò vẫn nhớ đến những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, với niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn.

*********

“Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” . Dù có dùng tất cả những câu nói hay, câu danh ngôn về thầy cô ý nghĩa cũng không thể nói hết công lao trời biển của những người thầy, người cô đáng kính. Để bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình đến thầy cô giáo kính yêu,nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hãy gửi những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất đến các thầy, các cô bạn nhé !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *