Lời Chúc 20/11 Cho Học Trò Dành Tặng Thầy Giáo.

Lời chúc Hay Nov 03, 2016 No Comments

Trong trái tim mỗi cô cậu học trò chắc hẳn sẽ lưu giữ bóng hình của người thầy đáng kính. Trong ngày lễ tri ân thầy bạn sẽ làm gì ? Hãy bày tỏ tình cảm của mình với thầy giáo kính yêu bằng những câu chúc lời hay ý đẹp cùng những bó hoa tươi thắm nhé!

loi-chúc hay -hoc-tro-tang-thay-1

Thầy ơi! Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại –  tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh…

loi-chúc hay -hoc-tro-tang-thay-2

Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.

loi-chúc hay -hoc-tro-tang-thay-3

Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.

loi-chúc hay -hoc-tro-tang-thay-4

Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy? Kính chúc thầy luôn mạnh khoẻ để tiếp tục chèo lái những con thuyền nhỏ cập bến bờ tri thức !

 

 

“Công cha nghĩa mẹ ơn thầy”. Công ơn của người thầy mênh mông biển lớn nên vào ngày lễ tri ân thầy cô 20/11 bạn đừng quên về bên người thầy kính yêu tặng thầy những lời chúc hay, những bó hoa tươi thắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *