Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô.

Lời chúc Hay Nov 08, 2016 No Comments

Lời chúc hay trang web này đã gửi đến bạn khá nhiều. Để bổ sung vào kho tàng lời chúc, Blogtraitim.info xin giới thiệu thêm cùng bạn những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ý nghĩa tặng thầy cô.

loi-chuc-20/11-bang-tiang-anh

 

. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful. 

( Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.)

. Thanks for being my teacher. Happy VietnameseTeachers’ Day!!

( Xin cảm ơn Thầy vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.)

loi-chuc-20/11-bang-tieng-anh-2

. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

(Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.)

. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy VietnameseTeachers’ Day!

( Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.)

loi-chuc-20/11-bang-tieng-anh-3

. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live.

(Xin cảm ơn Thầy Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời. )

. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

( Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.)

—————————- ***** ————————————

Hi vọng với với những lời chúc 20-11 bằng tiếng trên  đây có thể giúp bạn gửi gắm được nỗi niềm của mình tới những người thầy, người côđã từng dìu dắt bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *