Lời Chúc 20/10 Vui Tươi Dành Tặng Chị Em Phụ Nữ.

Lời chúc Hay Oct 18, 2016 No Comments

Một ngày 20-10 sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi những loi chuc hay , những lời chúc  vui tươi dí dỏm như món quà tri ân của bạn dành cho chị em phụ nữ . Đó cũng là một cách giúp chúng ta tạm quên đi những bộn bề, lo toan trong cuộc sống, từ đó thêm yêu đời, yêu cuộc sống mến thương.

li-chuc-20/10-di-dom-tang-chi-em-phu-nu-1

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

li-chuc-20/10-di-dom-tang-chi-em-phu-nu-2

Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

li-chuc-20/10-di-dom-tang-chi-em-phu-nu-3

Nhân ngày 20-10, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân. 

li-chuc-20/10-di-dom-tang-chi-em-phu-nu-5

Ngày 20/10, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

li-chuc-20/10-di-dom-tang-chi-em-phu-nu-5

Quý khách đang gọi đến tổng đài tình yêu: quý khách có thể chia sẻ tất cả những niềm vui và nỗi buồn để được giải đáp 24/24, cước phí 0 đồng/phút. Chúc quý khách một ngày 20/10 tràn ngập hạnh phúc.

 

“Tiếng cười là liều thuốc bổ” . Hãy mang “thuốc bổ” dành tặng chị em phụ nữ trong ngày lễ 20/10 bằng những câu chúc hài hước trên đây bạn nhé ! Blogtraitim.info chúc bạn có thêm nhiều tiếng cười !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *