Gửi Tặng Thầy Cô Những Lời Chúc 20-11 Hay Và Ý Nghĩa

Lời chúc Hay Oct 28, 2015 No Comments

20-11 là dịp để những người học trò như em được bày tỏ tấm lòng, tình cảm và lời chúc 20-11 của mình đối với những người cô, người thầy đã có công ơn trong việc dưỡng dục và dạy dỗ chúng em nên người như ngày hôm nay. Để có được thành quả như ngày hôm nay tất cả là nhờ vào công ơn của thầy cô giáo. Chúng em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô, chúc thầy cô ngày Nhà Giáo Việt Nam vui vẻ và ý nghĩa.


loi-chuc-20-11-

  • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
  • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.
  • 20 – 11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy ! Nhân ngày 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của đất nước.

loi-chuc-20-11-

Hình ảnh lời chúc gửi tặng thầy cô kèm với hoa 20-11 thật ý nghĩa.

  • “Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt”.
  • “Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.”
  • “Thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi
    Cho chúng con khoanh tay cúi đầu lần nữa
    Gọi tiếng thầy với tất cả tin yêu …”

Với những lời chúc hay và ý nghĩa gửi đến những thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người là tấm chân tình của người học trò. Một ngày làm thây cả đời cũng là thầy. Chúc thầy cô một ngày 20-11 ý nghĩa và tràn ngập niềm vui nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *