Lời Chúc 20-10 Hay Dành Tặng Chị Em Phụ Nữ Việt

Lời chúc Hay Oct 05, 2017 No Comments

Lời chúc 20-10 hay dành tặng chị em phụ nữ Việt là một món quà tinh thần không thể thiếu trong ngày lễ vinh danh và tri ân phái đẹp.Không cần phải quá cầu kỳ hay vật chất cao sang, chỉ cần một món quà nhỏ, một tấm bưu thiếp hay một bó hoa tươi thắm kèm lời chúc 20-10 hay đã gói trọn tình cảm yêu thương.Những lời chúc 20-10 hay chính là những lời tâm tình mà bạn muốn gửi trao cho người phụ nữ của mình nhân ngày lễ lớn 20-10.

loi-chuc-20-10-hay-danh-tang-chi-em-phu-nu-viet-1

Phụ nữ sinh ra là để được trân trọng, yêu thương. Cuộc sống của họ luôn gắn liền với tình cảm và luôn xem tình cảm là điều quan trọng, thiêng liêng nhất. Cùng với thiên chức là một nửa của thế giới luôn sát cánh, đồng hành và chăm lo cho phái mạnh, phụ nữ đáng được chiều chuộng, nâng niu ngay từ những hành động nhỏ nhất và bắt đầu từ chính những lời nói chân thành, tình cảm.Để ngày 20-10 trở nên thật đáng nhớ, đừng tiếc những lời nói tình cảm hay và ý nghĩa dành tặng người phụ nữ của bạn.Lời chúc 20-10 hay nhất sẽ trở thành một món quà vô giá mà người phụ nữ nào cũng mong được nhận nó. Đôi khi, lời nói chỉ giống như một cơn gió thoảng qua, biến mất một cách dễ dàng, nhưng nó cũng có thể đọng lại sâu sắc trong tâm trí người nghe nếu đó là những lời chân thành, hay và ý nghĩa.

Lời chúc 20-10 hay dành tặng bà, tặng mẹ

loi-chuc-20-10-hay-danh-tang-chi-em-phu-nu-viet-2

Nhiều người vẫn thường quên rằng, bà,mẹ mới là người mà mình cần tôn trọng và kính yêu nhất. Nhiều chàng trai nhớ tới việc chúc mừng, tặng quà chị em công ty, bạn bè phái nữ lại quên chuẩn bị lời chúc hay dành cho mẹ, cho bà. Mẹ sẽ chạnh lòng biết bao nhiêu, người phụ nữ nào lại không mong con mình hiếu kính trong những ngày như thế này. Một món quà 20/10 nhỏ kèm với những lời chúc và hành động quan tâm của bạn sẽ làm mẹ, làm bà cảm thấy tuyệt vời hơn rất nhiều.Đừng ngại bày tỏ cảm xúc đến người bà, người mẹ yêu thương của chúng ta.Trong một dịp đặc biệt như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, có rất nhiều người con xa quê hương không thể ở bên cạnh bà, bên cạnh mẹ để tặng người một món quà, nấu cho người một bữa cơm ngon. Thay vào đó, hãy gửi đến bà, đến mẹ những lời yêu thương nhất xuất phát từ tận đáy lòng.

– Cháu xin gửi lời chúc 20/10 dành cho bà kính yêu! Cháu kính chúc bà mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu noi theo! Cháu yêu bà nhiều !

– Con rất thích những ngày lễ đặc biệt, vì những ngày đó con có thể nói từ con yêu mẹ mà không hề ngại ngùng. Nhưng con cũng sẽ cố gắng nói con yêu mẹ trong những ngày thường. Để mẹ luôn được vui vẻ và ngập trong tình yêu của bố con con.

– Nhân ngày Phụ nữ Việt nam, con xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng mẹ mọi sự tốt đẹp. Chúc mẹ càng ngày càng xinh càng ngày càng trẻ và không còn phải đau lòng hay lo lắng trước những ngỗ nghịch hay bồng bột của chúng con.

– Bà kính yêu ! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc bà sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé !

– Con biết không món quà và lời chúc 20/10 dành cho mẹ như thế nào mới thực sự khiến mẹ vui vẻ hơn là sự ngoan ngoãn và trưởng thành của chúng con nhưng con vẫn muốn chúc mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

– Mẹ yêu, nhân ngày 20/10 con muốn nói với mẹ rằng con luôn tự hào là con mẹ – một người phụ nữ Việt Nam đẹp về tâm hồn, duyên dáng về hình thức. Chúc mẹ luôn vui vẻ và bình an.

– Cám ơn mẹ vì đã mang nặng, đẻ đau, dạy bảo và chăm sóc con.Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều , mẹ kính yêu của con.

– Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

Lời chúc 20-10 hay dành tặng vợ yêu

Những lời chúc 20-10 hay nhất dành tặng người vợ tuyệt vời của mình sẽ giúp một nửa của bạn ngập tràn hạnh phúc vào ngày đặc biệt này.Sau đây là những lời chúc 20-10 hay nhất để giúp các ông chồng ghi điểm trong mắt những người vợ của mình. Bạn hãy lựa chọn cho mình một lời chúc 20-10 phù hợp nhất nhé!

loi-chuc-20-10-hay-danh-tang-chi-em-phu-nu-viet-2

– Ngày 20-10 luôn là ngày thật đặc biệt với em – người vợ xinh đẹp và tuyệt vời nhất của anh. Ngày này, anh lại được yêu thương và chăm sóc em nhiều hơn. Chúc em luôn hạnh phúc trong mái ấm gia đình mình, cùng anh sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống. Mãi yêu em!

– Vợ yêu dấu! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, ngày dành riêng để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Mong rằng hạnh phúc của vợ chồng mình luôn bền vững.
– Nhân ngày 20-10, anh chúc vợ luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Hãy luôn bên anh và cùng xây đắp mái ấm gia đình vợ nhé. Yêu em nhiều!

– Vợ yêu! Đã có lần em nói rằng anh đã mang đến cho em nhiều niềm vui cũng như nhiều nỗi buồn phiền trong cuộc sống gia đình của chúng ta. Nếu có một điều ước, anh ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là ngày 20-10 để em luôn vui vẻ và hạnh phúc.

– Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là người anh rất kính trọng đó là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20-10 hạnh phúc.

– Nhân ngày 20-10, chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Em mãi là người phụ nữ anh yêu thương và trân trọng đến suốt cuộc đời. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh.

– Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng ta gặp nhau và bên nhau như hôm nay. Anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em ở bên. Mong mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với người vợ yêu của anh. Happy Vietnam Women’s Day!

– 20-10 mọi năm anh rất phấn khởi vì ngoài mẹ ra không cần phải tặng ai quà hay lời chúc 20-10, quá phấn khởi. Vậy mà năm nay lại có em. Kì lạ là dù vậy nhưng anh cam tâm tình nguyện, vô cùng vui mừng được tiêu tốn cho hoa và quà và cố gắng kiếm tìm lời chúc 20-10 hay nhất gửi tới người anh yêu. Chúc em ngày càng xinh đẹp, giỏi giang và luôn yêu anh.

Lời chúc 20-10 hay dành tặng người yêu, bạn gái

Một nửa kia, người có thể sẽ đi cùng các bạn nam tới suốt cuộc đời cũng có một ngày đặc biệt đó là 20-10, đó là ngày mà bạn nên dành lời chúc 20-10 tuyệt vời nhất dành tặng họ. Nếu như mẹ luôn là người đi bạn từ nhỏ tới lớn, thì người yêu sẽ là những người đồng cam cộng khổ cùng bạn trong tương lai. Hãy dành những lời chúc 20-10 cho người yêu đặc biệt nhất nhé, các bạn độc giả nam của Blogtraitim.info.

loi-chuc-20-10-hay-danh-tang-chi-em-phu-nu-viet-4

– Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20-10 nhé!

– Với anh ngày 20-10 là ngày đặc biệt, bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!

– Hôm nay 20-10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

– Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

– Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20-10 hạnh phúc em nhé!

– Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

– Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”.

– Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Chúc cô gái đáng yêu của anh ngày 20-10 thật vui vẻ, hạnh phúc!

–  Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20-10 vui vẻ!

– Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20-10 hạnh phúc.

– Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và chúc em một ngày 20-10 vui vẻ!

– Vì tất cả những lần em đem đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của anh. Vì tất cả những sẻ chia mọi vui buồn của em khiến gánh nặng trên vai anh như nhẹ bớt. Anh mong rằng những điều tuyệt vời này sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày đặc biệt của em.

– Ngày 20-10 là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt vời nhất vào tất cả những ngày còn lại. Chúc em một ngày 20-10 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc 20-10 hay dành tặng cô giáo

Cô giáo giống như người mẹ thứ hai của mỗi người. Cô đã nâng đỡ, dìu dắt ta từ tấm bé. Cùng với bố mẹ, cô luôn đồng hành cùng ta trên bước đường đời, mang đến cho ta kiến thức, kinh nghiệm để ta vững vàng trong cuộc sống. Nhân ngày vinh danh trái đẹp, bạn đừng quên dành tặng cô những lời chúc 20-10 hay sau đây.

loi-chuc-20-10-hay-danh-tang-chi-em-phu-nu-viet-5

 

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với tất cả lòng biết ơn, kính trọng vô bờ bến, em xin gửi đến cô kính yêu những lời chúc tốt đẹp nhất, tình cảm chân thành của em thay cho ngàn bông hoa tươi thắm, triệu món quà quý giá dành tặng đến cô. Chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và trẻ mãi không già.

– Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!

– Ngày 20/10, em không có quà, cũng chẳng có hoa, chỉ có cả tòa lâu đài tình cảm kính yêu vô bờ bến gửi tặng đến cô, mong cô mãi mãi là vầng trăng tròn dìu bước chúng em!

– Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

– Cô giáo kính yêu, Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và
hạnh phúc trong ngày 20/10

– Nhân ngày phụ nữ Việt Nam chúng em xin gửi những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất, chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!

– Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội… Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
– Xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

– Nhân ngày 20/10, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn cô.

– Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến cô giáo nhân ngày phụ nữ VN. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Lời chúc 20-10 hay dành tặng chị, em gái

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì để tặng cho chị gái hoặc cô em gái út bé bỏng của mình thì hãy thử gửi đến họ những lời chúc thật ý nghĩa xem sao. Trong bài viết này Blogtraitim.info đã tổng hợp lại những lời chúc 20-10 hay dành cho chị gái, em gái, bạn có thể tham khảo và chọn một lời chúc phù hợp để gửi tặng người phụ nữ mình quan tâm nhé!

loi-chuc-20-10-hay-danh-tang-chi-em-phu-nu-viet-6

– Em cảm ơn chị về tất cả. Tình yêu thương của chị sẽ theo em trên suốt chặng đường đời và chị sẽ mãi là người chị gái thương yêu nhất của em.

– Gửi chị yêu quý của em: Chúc chị có một ngày 8-3 vui vẻ và hạnh phúc. Bước sang tuổi mới học giỏi và gặp nhiều may mắn nhé! Chúc mừng ngày 20-10!

– Cám ơn chị gái của em, đã chia sẻ vui buồn cùng em. Đã tâm sự, động viên những lúc em thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng em hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc!

– Chúc chị yêu của em một ngày 20-10 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc chị luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

– Một ngày tràn ngập hoa hồng gửi đến chị gái của em nhé! Chúc chị thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. Chúc một người đặc biệt của em luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

– Nhân dịp 20-10, anh xin gửi tặng đến cô em gái bé bỏng của anh những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc ước mơ của em sẽ thành sự thực và mãi là người em gái tốt nhất của anh!

– Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em gái của anh (chị) ngày Quốc tế phụ nữ 20-10 thật vui vẻ, hạnh phúc em nhé.

– Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Chúc em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.

– Chúc mừng ngày 20-10 em gái. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.

– Nhân ngày mùng 20-10 anh trai chúc em gái của anh sức khỏe như Voi, luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Hãy cố gắng học em nhé, anh thương em đó nhất em ah. Anh trai yêu quý của em cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ và em.

– Nhân ngày 20-10 anh trai chúc em gái hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Lời chúc 20-10 hay dành tặng bạn bè, đồng nghiệp

loi-chuc-20-10-hay-danh-tang-chi-em-phu-nu-viet-7

– Ngày 20-10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé !

– Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

– Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

– Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

– Chẳng phải gió, chẳng phải sương, mà là cái lạnh của mùa đông, 20-10 là ngày mà đông đang về, chúc cho ai đó đang say giấc nồng được hạnh phúc, bình yên. Quý bạn lắm đó, cô bạn của tôi ạ.

– Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 – Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

– Chúc bạn một ngày 20-10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
me
Ngày 20-10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

– Ngày 20-10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

– Ngày 20-10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

– Nhân ngày 20- 10, xin được chúc tất cả các bạn nữ hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

loi-chuc-20-10-hay-danh-tang-chi-em-phu-nu-viet-8

Dù công việc bộn bề, dù gánh nặng mưu sinh với bao vất vả, lo toan trong ngày lễ lớn – ngày cả nước vinh danh phái đẹp 20-10, các bạn nam hãy bớt chút thời gian dành cho người phụ nữ mình yêu thương những món quà nhỏ xinh xắn, những bó hoa thắm tươi hay đơn giản chỉ là những lời chúc 20-10 hay nhất trên đây để bày tỏ tình cảm bạn nhé !

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *