Loạt Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu

Câu Nói Hay , Tình Yêu Apr 22, 2015 No Comments

Có câu nói ” Đợi chờ là hạnh phúc” bạn có suy nghĩ như thế nào về câu nói này? Và trong tình yêu cũng vậy có lúc đợi chờ sẽ mang đến cho ta một tình yêu thật đẹp và thật ngọt ngào. Nhưng chưa hẳn đã đúng vì tron một số trường hợp sự chờ đợi sẽ làm cho tình yêu của mình càng rời xa. Những câu nói hay về sự chờ đợi trong tình yêu sẽ giúp cho bạn hiểu và nên chờ tình yêu của mình trong hoàn cảnh nào nhé.

cau-noi-ve-su-cho-doi-

1.Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

2. Chính ở rìa cánh hoa mà tình yêu chờ đợi.

cau-noi-ve-su-cho-doi-

3.Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.

 4. Có lẽ tất cả những con rồng trong đời ta đều chỉ là những nàng công chúa chờ thấy ta hành động với lòng can đảm và sự tốt đẹp. Có lẽ mọi thứ khiến ta thấy sợ hãi, về bản chất sâu xa nhất là điều gì đó bất lực đang mong chờ tình yêu của chúng ta.

cau-noi-ve-su-cho-doi-

5. Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng.

6. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

cau-noi-ve-su-cho-doi-

7. Thật lạ là năm tháng dạy chúng ta kiên nhẫn; rằng thời gian của chúng ta càng ngắn ngủi, khả năng chờ đợi của chúng ta lại càng cao.

8. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

cau-noi-ve-su-cho-doi-

9. Chuyện tốt đến với những người chờ đợi, nhưng chuyện còn tốt hơn sẽ đến với những người bước ra đón chúng.

Bạn có thể tham khảo những câu nói hay về tình yêu để cảm nhận được sâu hơn hương vị của tình yêu nhé. Chúc bạn tìm thấy tình yêu đích thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *