Lặng Nhìn Cuộc Sống Qua Bộ Ảnh Bình Dị Nhất Về Thiên Nhiên

Hình Ảnh Đẹp Jun 24, 2016 No Comments

Xung quanh chúng ta có rất nhiều điều kỳ diệu mà không phải ai cũng biết. Để có được niềm vui và sự thư giãn vào mỗi ngày, bạn hãy dành thời gian để ngắm nhìn cuộc sống. Để cuộc sống trở nên có giá trị hơn mỗi ngày, bạn hãy học hỏi từ cuộc sống để nâng cao năng lực của bản thân.

Những hinh anh bình dị nhất về thiên nhiên mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn cảm nhận hết được cuộc sống ý nghĩa như thế nào.

hinh-anh-cuoc-song-Hinh anh dep về chú vẹt có bộ lông màu rực rỡ, chiếc mỏ dễ thương.

hinh-anh-cuoc-song-

Mùa thu đến lá vàng rơi, những hàng cây bắt đầu thay chiếc áo màu xanh sang màu vàng đỏ rực rỡ. Những chiếc lá phong màu đỏ rơi xuống như những chiếc máy bay nhỏ xíu đáp xuống mặt đất. Bạn hãy cảm nhận sự thoải mái của khí thu trong lành và dịu mát này nhé!

hinh-anh-cuoc-song-Một chú chim nhỏ đậu trên cành cây với đôi mắt tròn xoe, đen lấp láy. Bộ lông vũ, đen và nâu, đôi chân nhỏ, đứng trên cành và ngắm nhìn cuộc sống, tâm yêu đời.

hinh-anh-cuoc-song-Chú sóc nhỏ đang đứng trên cây với chiếc đuôi dài, chuyền cành nhanh, mũi hít hít, tìm quả thơm, tận hưởng niềm vui cuộc sống.

hinh-anh-cuoc-song-Hệ quả của cháy rừng là: động vật không còn nhà để ở, trái đất đang nóng dần lên, không khí bị ô nhiễm, sự sống cân bằng bị đe dọa, mọi sinh linh đều bị đe dọa đến sự bình an. Hãy hành động tích cực hơn để bảo vệ và chăm sóc cho ngôi nhà chung của chúng ta.

hinh-anh-cuoc-song-Hình ảnh đại dương với những làn sóng bạc, lấp lánh dưới ánh mặt trời, những cánh buồm nhỏ bé, tự do lướt sóng, đón gió giữa bầu trời xanh thẳm.

hinh-anh-cuoc-song-hinh-anh-cuoc-song-Hình ảnh hoàng hôn với mây màu vàng cam, những đàn chim bay trở về tổ của mình dưới ánh mặt trời đỏ thắm.

hinh-anh-cuoc-song-8Đã bao giờ bạn ngắm nhìn bầu trời đêm chưa? Bầu trời đêm với muôn vàn ánh sao lấp lánh, ánh trăng dịu dàng, kỳ diệu, yên tĩnh, thư giãn…sẽ giúp bạn có được khoảnh khắc thư giãn hạnh phúc nhất.

hinh-anh-cuoc-song-9Hình ảnh bông lúa mì xanh: bạn có thể ngửi thấy mùi hương tự nhiên của những bông lúa. Cảm nhận cánh đồng lúa thơm đầy gió mát lao xao, những hạt lúa mì nhỏ đang lớn dần bằng năng lượng của thiên nhiên, trời đất và mang tới cho chúng ta những thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Hãy cùng cảm ơn thiên nhiên vì điều đó bạn nhé!

thai huynh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *