Kính Gửi Thầy Lời Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Lời chúc Hay Nov 02, 2016 No Comments

“Một con đò sang ngang. Ôi lòng thầy mênh mang”. Thầy giáo giống như người bố thứ hai chăm sóc, dạy giỗ chúng ta nên người. Công lao của thầy mênh mang như biển lớn, đi suốt cuộc đời con cũng chẳng thể nào quên. Nhân ngày 20/11 con xin kính tặng thầy lời chúc mừng ý nghĩa.

Kinh-gui-thay-loi-chuc-mung-ngay-20/11-1

Dù mai đây trên dòng đời tấp nập

Con luôn nhớ dáng hình thầy thầy ơi

Để mỗi khi về thăm lại mái trường

Con lại nghẹn ngào trong tiếng gọi:

“Thầy ơi!”

Dù có đi xa, con vẫn luôn nhớ về thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò vững bước vào đời.

Kinh-gui-thay-loi-chuc-mung-ngay-20/11-2

Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

Kinh-gui-thay-loi-chuc-mung-ngay-20/11-3

Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

Kinh-gui-thay-loi-chuc-mung-ngay-20/11-4

Có những lúc thầm lặng con ngắm/ Vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn/… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm/ Sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.

——————————– *** ——————————–

Nếu bạn kính yêu người thầy giáo của mình, đừng ngần ngại dành tặng thầy những lời chúc hay và ý nghĩa trên đây nhân ngày tri ân thầy cô 20/11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *