Kệ treo tường hình chứ L thiết kế sang trọng

Nội Thất Nhà Đẹp Aug 25, 2016 No Comments

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình mẫu kệ treo tường nào hợp với nội thất nhà bạn, màu sắc thì bộ kệ treo tường hình chứ L với thiết kế sang trọng mang lại một vẻ lịch lãm cho không gian nhà bạn. Với nhiều mẫu kệ khác nhau luôn mang lại cho bạn cảm giác đẹp và sang trọng nhất.

Kệ gỗ treo tường hình chữ L mang đến vẻ đẹp cuốn hút trong không gian. Với thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng mẫu kệ sách treo tường này rất phù hợp với phong cách hiện đại.

– Chất liệu: gỗ MDF chất lượng cao

– Kích thước: 60cm (dài) x 20cm (cao) X 15cm (sâu)

– Màu sắc: Trắng, đỏ, đen, xanh da trời, vàng, xanh dương, hồng…

Ke-treo-tuong-hinh-chu-L-1 Ke-treo-tuong-hinh-chu-L-2 Ke-treo-tuong-hinh-chu-L-3 Ke-treo-tuong-hinh-chu-L-4 Ke-treo-tuong-hinh-chu-L-5

Kệ gỗ treo tường hình chữ L có kiểu dáng đơn giản, thành lịch thích hợp dùng để trang trí trang trí trong phòng khách, phòng ngủ hoặc góc học tập. Lựa chọn bộ kệ gỗ treo tường hình chữ L với 2 màu sắc đối lập sẽ đem đến cho bạn không gian sống đẹp mắt và phong cách hơn. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu kệ đẹp cho bạn lựa chọn như : Kệ treo tường không giã đỡ, kệ ti vi, kệ sách … tha hồ cho bạn lựa chọn với giả cả phải chăng nhất !

Thông Tin Liên Hệ:

Phone:  0866.782.782 – 0963.202.265

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *