Học Sinh Cũ Tặng Thầy Cô Lời Chúc Mừng 20/11.

Lời chúc Hay Nov 16, 2016 No Comments

Ai cũng có một thời để nhớ về tuổi học trò mà không thể thiếu được những kỷ niệm vui buồn bên thầy cô. Để bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô, những người đã dạy giỗ, dìu dắt ta khôn lớn, trưởng thành, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, những cô cậu học trò cũ đừng quên dành những lời chúc ý nghĩa sau đây dâng lên người thầy, người cô đáng kính của mình. hoc-sinh-cu-dang-len-thay-co-loi-chuc-mung-20.11-1

. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thành đạt.

. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

hoc-sinh-cu-dang-len-thay-co-loi-chuc-mung-20.11-2

 

 

. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu  xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.

. Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò Dẫu mai đi bốn phương trời Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi . 20 tháng 11 đã đến em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc!

hoc-sinh-cu-dang-len-thay-co-loi-chuc-mung-20.11-3

. Cứ mỗi mùa 20/11 về, những kỉ niệm về thầy cô, bè bạn, mái trường lại ùa về trong tâm trí con. Gương mặt gầy gầy, xương xương, giọng nói ấm áp và những lời dạy của thầy luôn in sâu trong trí nhớ con. Con cảm ơn thầy vì đã hết lòng dạy dỗ.

. Mọi lời hay ý đẹp đều chẳng đủ để nói hết được công ơn của cô dành cho chúng em. Dù đã khôn lớn, đã trưởng thành nhưng con luôn là cậu học trò bé nhỏ của mẹ trong ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương ấy.

 

—————— ***** ——————-

 

“Không thầy đố mày làm nên”. Có ai khôn lớn, trưởng thành mà không nhờ công lao dạy giỗ của thầy cô. Ngày tri ân thầy cô giáo sắp đến gần, dù ở xa vạn nẻo, bạn cũng đừng quên dành tặng thầy cô những lời chúc 20-11  ý nghĩa trên đây nhé !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *