Hình ảnh hài hước về các phạm trù của cuộc sống, của tình yêu khiến bạn không thể nhịn được cười, cười thả gas, cười “té ghế”. Những hình ảnh với những tình tiết, những câu nói hóm hỉnh, dí dỏm đến bất ngờ, nếu dùng troll bạn bè không thể chất hơn.

Cuộc sống mưu sinh với bao áp lực đôi khi khiến ta mệt mỏi. Những lúc như vậy, ta cần lắm tiếng cười giải trí để xua tan mỏi mệt, lấy lại hứng khởi. Nhằm giúp các bạn điều đó, nay Blogtraitim.info xin gửi tới bạn top 100 hình ảnh hài hước nhất quả đất khiến bạn cười thả gas, cười “té ghế”. Cùng chia sẻ để có thêm nhiều tiếng cười thư giãn bổ ích bạn nhé !

hình ảnh hài hước-1

Hình ảnh hài hước bá đạo, bựa, chất cười té ghế

Những hình ảnh hài hước bá đạo nhất, bựa và chất nhất khiến bạn cười té ghế. Những hình ảnh này nếu dùng troll bạn bè sẽ vô cùng hiệu quả đó bạn ạ ! Dành cho nhau những tiếng cười thư giãn bổ ích sau những vất vả, mệt nhoài của cuộc sống mưu sinh cũng là việc làm cần thiết, ý nghĩa với chúng ta phải không ạ ! Vậy thì không chần chờ gì nữa, chia sẻ ngay luôn thôi bạn ơi.

hình ảnh hài hước2

hình ảnh hài hước-3

hình ảnh hài hước-4

Những hình ảnh bá đạo kiểu thế này khiến bạn cười nghiêng ngả, cười thả gas.

hình ảnh hài hước-5

hình ảnh hài hước-7

hình ảnh hài hước-8

Những hình ảnh hài hước này cũng rất thích hợp cho bạn đăng lên Facebook, dành tặng bạn bè những trận cười té ghế.

hình ảnh hài hước-9

hình ảnh hài hước-10

hình ảnh hài hước-11

Với tôi, khi xem những hình ảnh hài hước này cũng không thể nhịn được cười bởi những hình ảnh hài hước cùng những câu phát ngôn không kém phần dí dỏm.

hình ảnh hài hước

hình ảnh hài hước-15

Hình ảnh hài hước bánh sinh nhật troll bạn bè: Nếu trong ngày sinh nhật của mình được ai đó dành tặng chiếc bánh sinh nhật chất, hài hước thế này chắc bạn sẽ được trận cười thỏa thích phải không? Vậy thì còn ngần ngại gì nữa, hãy troll cô bạn thân hay thằng bạn nối khố hình ảnh bánh sinh nhật hài hước trên đây nào !!!

hình ảnh hài hước-16

hình ảnh hài hước-12

hình ảnh hài hước-13

hình ảnh hài hước-14

Hình ảnh hài hước về tình yêu cùng những phát ngôn dí dỏm

Tình yêu bên cạnh những phút giây lãng mạn, yêu thương vẫn còn đó nhiều khoảnh khắc hài hước, bá đạo khiến bạn cười nghiêng ngả. Âu cũng là gia vị làm nên vẻ đẹp muôn màu của tình yêu nói chung, tình yêu đôi lứa nói riêng. Những hình ảnh đẹp không kém phần hài hước về tình yêu dưới đây sẽ mang đến cho bạn thêm trải nghiệm mới lạ.

hình ảnh hài hước-16

hình ảnh hài hước-17

hình ảnh hài hước-17

 

Anh ước gì một ngày có 25 giờ để một giờ không nghĩ tới em . . .

hình ảnh hài hước-18

hình ảnh hài hước-19

Hình ảnh hài hước về tình yêu với những phát ngôn vô cùng “đỉnh” khiến bạn không thể nhịn được cười.

hình ảnh hài hước-20

hình ảnh hài hước-21

hình ảnh hài hước-22

“Yêu nhau là do duyên số, lấy nhau là do sự cố xảy ra”. Có những phát ngôn nào dí dỏm hơn thế bạn ơi !!!

hình ảnh hài hước-23

hình ảnh hài hước-24

hình ảnh hài hước-25

hình ảnh hài hước-26

Sau khi chia sẻ top 100 hình ảnh hài hước nhất quả đất trên đây chắc bạn cũng đã có thêm những phút giây thư giãn ý nghĩa, được cười thả gas, cười “té ghế” để rồi xoa tan bao mệt mỏi, cực nhọc của cuộc sống mưu sinh, lấy lại hứng khởi trong cuộc sống, trong công việc. Đừng quên chia sẻ bộ hình ảnh hài hước trên đây để bạn bè cùng thư giãn bạn nhé ! Ngoài ra còn rất, rất nhiều hình ảnh cuộc sống, tình yêu khác đang chờ bạn khám khá tại Blogtraitim.info. Hãy dành thời gian chia sẻ để có thêm nhiều giây phút ý nghĩa bạn nhé !