Hình ảnh buồn là bộ sưu tập những hình ảnh tâm trạng bạn gửi gắm nỗi niềm. Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, bên cạnh những phút giây thăng hoa, những phút giây ngập tràn trong hạnh phúc thì vẫn còn đó không ít những khoảnh khắc buồn phiền, lo lắng. Âu cũng là quy luật tất yếu của tạo hóa. Tuy nhiên, đối mặt với nỗi buồn và vượt qua nó không phải dễ dàng: có người ngồi khóc một mình, có người thu mình vào nơi thanh vắng ngồi “gặm nhấm”nỗi buồn hay có người lại tìm đến rượu bia để quên đi tất cả . . . Mỗi người có một cách vượt qua nỗi buồn khác nhau nhưng chung quy lại đều đau khổ, sướt mướt.

Nếu bạn cũng đang ở trong tâm trạng đó, hãy trải lòng mình cùng 99+ hình ảnh buồn nhất, tâm trạng nhất sau đây để tìm chút bình yên cho tâm hồn bạn nhé !

hình ảnh buồn-1

Hình ảnh buồn về cuộc sống tâm trạng nhất

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng cho bạn bước đi. Bên cạnh niềm vui, niềm hạnh phúc còn không ít thử thách, nỗi đau, phiền muộn buộc bạn phải vượt qua. Những hình ảnh buồn về cuộc sống sau đây sẽ phần nào thể hiện được tâm trạng buồn đau của bạn. Cùng chia sẻ bạn nhé !

hình ảnh buồn-2

hình ảnh buồn-3

hình ảnh buồn-4

Trong cuộc sống mấy ai không có lỗi/ Biết lỗi sai, biết sửa mới thành người/ Trong cuộc đời mấy ai không vấp ngã/ Vấp ngã rồi biết dậy mới là hay.

hình ảnh buồn-5

hình ảnh buồn-6

hình ảnh buồn-7

Sự đơn côi giúp bạn trưởng thành và khi trưởng thành rồi bạn mới hiểu:cô đơn cũng chính à bình yên.

hình ảnh buồn-8

hình ảnh buồn-9

hình ảnh buồn-10

Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ/ Đưa tôi qua những rẽ khúc cuộc đời/ Đời còn dài còn bao nhiêu ngã rẽ/ Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai.

hình ảnh buồn-11

hình ảnh buồn-12

hình ảnh buồn-13

Đời bạc bẽo hay tình người lạnh lẽo/ Nhận được gì ngoài 3 chữ “mất lòng tin” !!!

hình ảnh buồn-14

hình ảnh buồn 14

Hình ảnh buồn về tình yêu tan nát cõi lòng

Giống như cuộc sống, tình yêu cũng vậy, bên cạnh những hình ảnh đẹp,những phút giây ngọt ngào, yêu thương, lãng mạn còn không ít những khoảnh khắc buồn đến nát tan cõi lòng: buồn vì tình yêu xa, buồn vì một chút hiểu lầm, chưa đồng cảm, buồn vì tình yêu dối lừa hay tình chia đôi ngả và còn nhiều nỗi buồn không tên khác. Loạt hình ảnh buồn về tình yêu sau đây đã nói lên điều đó.

hình ảnh buồn-15

hình ảnh buồn-16

hình ảnh buồn-17

Mưa làm cho mọi thứ trở nên nhạt nhòa, tình đôi ta cũng không ngoại lệ. Có lẽ vì vậy nên giờ đây chỉ một mình anh/em độc bước trong mưa.

hình ảnh buồn-18

 

hình ảnh buồn-19

hình ảnh buồn-20

Tôi không trách ai đó làm tôi hi vọng mà chỉ trách bản thân đã hi vọng quá nhiều.

hình ảnh buồn-21

hình ảnh buồn-22

hình ảnh buồn-23

Sau khi chia tay, thứ vỡ vụn nhất chính là niềm tin.

hình ảnh buồn-24

hình ảnh buồn-25

hình ảnh buồn-26

Buồn đau khi tình đầu tan vỡ:”Mối tình đầu như dấu chân trên cát/ Bước nhẹ nhàng mà in dấu thật lâu”.

hình ảnh buồn-27

hình ảnh buông 26

hình ảnh buồn 27

Trên đây là top 99+hình ảnh buồn nhất, tâm trạng nhất bạn gửi gắm nỗi niềm. Hi vọng sau khi chia sẻ cùng bộ sưu tập những hình ảnh buồn trên đây, bạn thấy tâm hồn mình nhẹ nhõm hơn. Mạnh mẽ lên bạn nhé để sớm vượt qua được nỗi buồn, lấy lại hứng khởi trong cuộc sống và niềm tin trong tình yêu.

Để nhanh chóng vượt qua nỗi buồn, ngắm hình ảnh hoa đẹp cũng là một giải pháp tốt đó bạn ạ! Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh, kiều diễm của các loài hoa đẹp nhất thế giới để yêu thêm dư vị ngọt ngào của cuộc sống quanh ta.

0/5 (0 Reviews)