Hình Ảnh Cùng Lời Chúc 20/10 Ý Nghĩa Dành Cho Mẹ Kính Yêu.

Lời chúc Hay Oct 11, 2016 No Comments

“Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ”. Công lao, tình nghĩa  cùng những hi sinh của mẹ dành cho con cái chẳng gì có thể đong đếm được. Nhân ngày tôn vinh một nửa của thế giới 20/10, hãy gửi tới người mẹ kính yêu lời tri ân chân thành bằng những lời chúc 20/10 ý nghĩa dưới đây bạn nhé !

loi-chuc-hay-y-nghia-danh-cho-me-ngay-phu-nu-2010-2

Mặc dù đôi khi thật khó khăn để nói với mẹ những lời này nhưng con rất yêu mẹ, mẹ thân yêu.

thiep-tang-me-1

Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

thiep-tang me-20-thang-10

Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

thiep-tang-me-20-thang-10-dep

Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm !”

thiep-tang-me-y-nghia-20-10

Gửi một nụ hôn đến mẹ của con nhân ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con. 

thiep-tanh-me-20-10-tuyet-dep

Cuối cùng, chúc mẹ sức khoẻ, chúc mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm.

Hãy tri ân mẹ kính yêu của mình bằng những hình ảnh cùng lời chúc 20/10  ý nghĩa mà blogtraitim.info giới thiệu trên đây bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *