Hình Ảnh Cùng Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn

Câu Nói Hay May 16, 2017 No Comments

Rồi tình yêu đã đi qua, rồi tình yêu mang thương nhớ….Cùng cảm nhận  nỗi buồn trong tình yêu với album hình ảnh và những câu nói hay về tình yêu buồn sau đây bạn nhé !

Tình yêu là một mối tình cảm đằm thắm của đôi lứa, nhưng biết bao nhiêu người khi sa vào lưới tình lại vướng nhiều đắng cay. Họ trải qua những nấc thang tuyệt vời của cung bậc hạnh phúc rồi lại sa vào vực thẳm khi phải chia lìa. Hình ảnh cùng những câu nói hay về tình yêu sau đây đã chứng minh điều đó.

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-1

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-2

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-3

Vừa mới đây đang còn hạnh phúc tại sao anh lại nói chia li làm cho con tim em tan nát. Anh đã làm cho em buồn, nhưng anh đừng lo vì em chẳng để cho anh nhìn thấy điều đó. Em sẽ ngừng khóc và sẽ học cách quên anh đi, nhưng quên được anh có lẽ em cũng quên cách để yêu thương một người nào khác.

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-4

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-6

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-5

Nhưng tại sao điều đó lại quá khó đến như vậy, em muốn ngừng khóc, ngừng quan tâm nhưng tại sao nước mắt vẫn cứ chảy dài trên gò má và lòng em vẫn cứ vấn vương một người. 

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-7

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-8

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-9

Người ta vẫn thường nói vết thương rồi sẽ lại lành, nhưng trong tình yêu một khi đã có vết thương thì nó sẽ mãi in hằn trên đó, dù bạn có làm gì thì cũng chẳng thể xóa nhòa.

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-10

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-11

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-12

Người con gái cảm thấy tình yêu thật buồn khi mà người con trai không hiểu họ. Và nói ra những lời nói khiến cho trái tim người con gái phải tan nát.

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-13

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-14

Hinh-anh-cung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon-15

Trên đây là tổng hợp những hinh anh buon cùng cau noi hay và ý nghĩa về tình yêu buồn. Hy vọng sau khi trải lòng với bài viết trên đây bạn thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *