Hình Ảnh Buồn Cho Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Đổ Vỡ

Câu Nói Hay May 29, 2017 No Comments

Hình ảnh buồn cho những câu nói hay về tình yêu khi đổ vỡ đã nói hộ tiếng lòng của bạn. Khi tình yêu đổ vỡ khiến lứa đôi lâm vào trạng thái vô thức, bị tổn thương đến độ không còn kiểm soát được suy nghĩ, tâm trí và thậm chí là cả hành vi. Phải xa người mình yêu thương bấy lâu nay quả thật rất đau khổ. Trải qua khoảng thời gian này, nhiều trái tim trở nên vô cảm và tự khép mình trước bao lời mời gọi thắm thiết.

Tình yêu đến lung linh và huyền ảo biết bao, như cơn mưa tưới mát cánh đồng khô cằn, như làn gió mát thổi vào những ngày hè oi bức. Thật tuyệt vời khi đắm mình vào “làn nước” được gọi là tình yêu. Nhưng cuộc tình đôi lúc không trọn vẹn như ta hằng mong đợi. Vẫn biết còn yêu thương nhưng chẳng thể nào đến được với nhau. Lời nói chia tay là kết thúc cho một cuộc tình buồn. Hãy cùng hồi tưởng về khoảng thời gian hạnh phúc và chia sẻ cảm xúc của mình với những câu nói hay về tình yêu khi đổ vỡ hay nhất, ý nghĩa nhất.

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-1

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-2

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-3

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-6

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-7

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-8

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-9

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-10

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-11

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-12

hinh-anh-buon-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-khi-vo-13

Có những cuộc chia tay trong tiếc nhớ nhưng cũng chẳng hiếm nhưng cảnh chia tay là lối thoát cho cả hai. Khi mà tình yêu đã hết, con tim đã không cùng nhịp đập thì mỗi người nên bước đi trên con đường riêng của mình. Niềm tin đã bị đánh mất thì liệu rằng có còn gọi là tình yêu. Thực tế luôn phũ phàng hơn ta thường nghĩ và lúc tất cả được đưa ra ánh sáng thì chính bản thân mình dù không muốn tin cũng phải chấp nhận sự thật đau thương đó. Hinh anh buon cùng những cau noi hay về tình yêu khi chia tay, chúng ta dễ dàng bắt gặp thấy những tâm sự buồn như vậy, sự phản bội, thực tế phũ phàng và khi con người ta thay đổi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *