Hãy Trân Trọng Cuộc Sống Hiện Tại Mà Bạn Đang Có

Câu Nói Hay Jun 19, 2016 No Comments

Bạn cảm thấy thế nào về cuộc sống hiện tại mà bạn đang có, bạn có cảm thấy hài lòng về nó không? Nếu bạn trả lời là ” Tôi cảm thấy rất hài lòng” thì sẽ chẳng có gì phải bàn, vì bạn biết, bạn trân trọng những gì mà bạn đang có. Còn nếu bạn trả lời ” tôi cảm thấy cuộc sống này chẳng có ý nghĩa gì cả” thì chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại. Với những câu nói hay về cuộc sống dưới đây sẽ đủ làm cho bạn thay đổi suy nghĩ về cuộc sống của mình, thay đổi cách nhìn cuộc sống. Mời các bạn cùng cảm nhận

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

“Cuộc sống này ngắn lắm, không ai nói trước được điều gì cả. Vì vậy yêu thì cứ nói là yêu, nhớ thì cứ bảo là nhớ, muốn thổ lộ tình cảm với ai thì cứ thổ lộ. Tình yêu thì con trai hay con gái nói trước đều không quan trọng, quan trọng nhất là tình cảm cả hai dành cho nhau thôi.”

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

Cuộc sống là gì nếu không phải là những khát khao, hy vọng mà nhiều trong số những ao ước lớn không thể thành hiện thực, để một lúc nào đó, bạn ngồi lại giữa không gian vắng lặng và cảm thấy hạnh phúc với chỉ một nhúm những khát khao thành hiện thực.
Không ai có thể trả lời cuộc sống là gì cho đến khi người ta cảm thấy mình đang mất nó. Cái ngày đó rồi cũng sẽ đến, hoặc sắp đến, hoặc đã gần, nhưng không ai có thể biết.

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song- nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

Hình ảnh với những câu nói hay về cuộc sống cũng đủ làm cho ta thay đổi suy nghĩ về cuộc đời mà ta đang sống. Hãy cứ trân trọng những gì mà ta đang có, đừng để cái gì mất đi mới cảm thấy hối tiếc nhé bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *