Những Câu Chúc 20/10 Bằng Tiếng Anh Hay Dành Cho Chồng Tặng Vợ.

Lời chúc Hay Oct 14, 2016 No Comments

Những lời chúc 20-10 bằng tiếng anh dưới đây sẽ giúp cánh mày râu nói hộ lòng mình trong ngày đặc biệt của phái đẹp, trong đó có người vợ yêu dấu của mình.

loi-chuc-20/10-=bang-tieng-anh-tăng-vo 1

Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy Vietnamese Women’s Day 20/10!

(Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10)

loi-chuc-20/10-=bang-tieng-anh-tăng-vo 2

This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

(Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!)

loi-chuc-20/10-=bang-tieng-anh-tăng-vo 3

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day 20/10!

(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hạnh phúc!)

loi-chuc-20/10-=bang-tieng-anh-tăng-vo 5

A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Vietnamese Women’s Day 20/10!

(Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng em sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10)

loi-chuc-20/10-=bang-tieng-anh-tăng-vo 5

This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy Vietnamese Women’s Day 20/10!

(Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn trao gửi cho em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10)

Hi vọng vợ bạn sẽ có những phút giây lắng đọng với những loi chuc hay  bằng tiếng anh trên đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *