Gửi Tặng Cô Giáo Kính Yêu Lời Chúc Hay Nhân Dịp 20/11.

Lời chúc Hay Nov 01, 2016 No Comments

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến gần. Bạn đã có món quà ý nghĩa nào tặng cô giáo đáng kính chưa? Hãy đừng quên dành tặng cô những món quà cùng loi chuc hay  sau đây bạn nhé !

loi-chuc-20/11-danh-tang-co-giao-1

Em biết cô đã cố gắng lắm để giấu đi nỗi buồn mà những đứa học trò lì lợm đã gây ra cho cô, trong đó có em. Và giọt nước mắt cô đã buột ra khỏi khóe mắt đỏ mọng. Giây phút ấy đã giúp em nhận ra những tội lỗi của mình. Nhân ngày 20/11 em kính chúc cô luôn mạnh khoẻ để dìu dắt thêm những học trò nghịch ngợm như em !

loi-chuc-20/11-danh-tang-co-giao-2

Giờ đây em không còn là cậu học trò lì lợm nữa mà đã là một sinh viên. Em sẽ cố gắng học tập để đền đáp những công lao, tình yêu cô dành đã dành cho em và chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ. Em kính chúc cô một ngày Hiến chương 20/11 vui vẻ.

loi-chuc-20/11-danh-tang-co-giao-3

Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.

loi-chuc-20/11-danh-tang-co-giao-5

Chúng em kính chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, yêu đời, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự lạc quan trước những đứa học trò tinh nghịch như chúng em.

Cùng tham khảo những  cau noi hay, những lời chúc ý nghĩa trên đây để chọn lấy một câu dành tặng cô giáo nhân ngày 20/11 bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *