Gửi Đến Chị Lời Chúc Yêu Thương Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Lời chúc Hay Oct 12, 2016 No Comments

Ngày 20/10 đến rồi, bạn muốn dành tặng những người chị yêu thương của mình những loi chuc hay , những câu nói ý nghĩa nhưng bạn lại khó diễn đạt thành lời. Làm sao bây giờ? Mách nhỏ cùng bạn nhé ! Hãy tham khảo những lời chúc yêu thương sau đây.

loi-chuc-20/10-danh-cho-chi 1

Cám ơn chị đã luôn ở bên chia sẻ cùng em những niềm vui nỗi buồn. Những lời động viên của chị đã giúp em rất nhiều mỗi khi em thất bại. Trái tim em không biết nói điều gì, chỉ biết chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với chị yêu. 20-10 luôn tươi cười chị nhé.

loi-chuc-20/10-danh-cho-chi 2

Chị mãi là tấm gương sáng cho em noi theo. Luôn lạc quan,yêu đời chị nhé ! Chúc chị vui vẻ trong ngày lễ lớn 20/10.

loi-chuc-20/10-danh-cho-chi 3

 Nhân dịp 20-10, chúc chị gái luôn xinh đẹp, thành công và nhanh chóng thoát kiếp f.a để cả nhà được phá cỗ nhé !

loi-chuc-20/10-danh-cho-chi 3

Nhân ngày 20-10 chị chúc chị luôn hạnh phúc, vui vẻ, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là sớm tìm được một tình yêu đẹp, một nửa yêu thương chị thật lòng nhé!

loi-chuc-20/10-danh-cho-chi 4

20-10 đến rồi, chúc chị  gái luôn xinh đẹp, nhận được thật nhiều quà, hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày này nhé ! Dành tặng chị bó hoa hồng thắm tươi !

loi-chuc-20/10-danh-cho-chi 5

Ngày 20/10 đến rồi đó chị ! Chị vẫn bộn bề với bao nỗi lo toan. Em thương chị quá ! Em hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để chị vui lòng. Chúc chị có một ngày lễ ý nghĩa !

loi-chuc-20/10-danh-cho-chi 6

Kính chúc chị yêu luôn rạng như những đóa hoa này ! Chúc chị có một ngày lễ ý nghĩa ! Yêu chị thật nhiều !

Còn món quà nào ý nghĩa hơn những lời chúc hay cùng những hình ảnh yêu thương trên đây. Hãy nhanh tay chọn lấy một lời chúc gửi tặng người chị kính yêu nhân ngày 20/10 bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *