Đôi Dòng Stt Tâm Trạng Tình Yêu Buồn Đến Rơi Nước Mắt

Tình Yêu Jul 14, 2016 No Comments

Đã từng là tất cả của nhau, đã từng tưởng rằng sẽ không gì có thể ngăn cách và chia xa, nhưng sau tất cả chúng mình chỉ là hai người xa lạ. Em cứ tưởng rằng mình sẽ thật mạnh mẽ, nhưng anh biết không chẳng có người con gái nào có thể mạnh mẽ vượt qua được tất cả những nỗi buồn đó được.

Đôi dòng stt tâm trạng tình yêu buồn đến rơi nước mắt là nỗi lòng sâu kín của em gửi đến anh, người em từng yêu, người đã từng là tất cả trong trái tim em.

stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu- stt-tam-trang-tinh-yeu-

Khi ngồi viết nên những dòng stt cô đơn tình yêu này thật sự em rất buồn, rất nhớ anh dù biết rằng anh giờ đã hạnh phúc bên ai kia. Em không thể thôi nghĩ về anh, về những kỉ niệm giữa em và anh đã từng trải qua. Không biết ở nơi xa đó anh sống hạnh phúc không, có từng nghĩ về em không nhỉ?

Hi vọng Blogtraitim.info luôn là nơi các bạn lựa chọn để sẻ chia những cảm xúc trong tình yêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *