Dành Tặng Mẹ Lời Chúc 20/10 Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất.

Lời chúc Hay Oct 19, 2016 No Comments

Để chúc mừng mẹ ngày 20/10, bên cạnh những lời chúc hay bằng Tiếng Việt, sao bạn không dành tặng mẹ những lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh sau đây, để mẹ thêm vững tin về trình độ ngoại ngữ của đứa con yêu dấu .

loi-chuc-20/10-bang-tieng-anh-tang-me-1

You made me what I am when I was nothing. You cried when I cried and smiled when I smiled. You have been a perfect companion for me. I remember you on our Day.

(Mẹ đã dạy dỗ con nên người khi con không có bất cứ điều gì. Mẹ rơi nước mắt khi con khóc và nhoẻn miệng hiền hậu khi con cười. Con luôn nhớ về mẹ trong ngày đặc biệt này.)

 

loi-chuc-20/10-bang-tieng-anh-tang-me-2

A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Mother’s Day !

(Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng mẹ sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều nụ cười mẹ nhé. Chúc mừng ngày của mẹ!)

loi-chuc-20/10-bang-tieng-anh-tang-me-3

Today, remember that all life spring from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest. Happy Women’s Day!

(Hãy ngắm nhìn thế giới và mỉm cười bởi nếu không có mẹ, tất cả những gì hiện hữu đều là điều không thể. Hãy tận hưởng ngày tuyệt vời nhất của mẹ. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam )

loi-chuc-20/10-bang-tieng-anh-tang-me-4

 You have faced adversity through resilience. You have disarmed your problems through smile. You have buried your tribulations in your heart. What else can I ask from you…Just enjoy this Day.

(Mẹ đã đối diện với những khó khăn bằng sự bền bỉ. Mẹ giải quyết mọi vấn đề bằng nụ cười. Mẹ chôn vùi mọi đau khổ sâu trong tim. Còn điều gì hơn thế nữa mà con có thể yêu cầu từ mẹ? Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt của mẹ.)

 

 

Chẳng có món quà nào ý nghĩa hơn những cau noi hay  xuất phát từ tấm lòng chân thành blogtraitim.info giới thiệu trên đây đâu bạn ạ ! Hãy chọn lấy một câu thích hợp dành tặng mẹ bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *