Danh Ngôn Cuộc Sống Và Sự Nghiệp Bạn Đọc Để Thành Công

Kho tàng danh ngôn luôn tồn tại những giá trị vô giá. Có nhiều những câu danh ngôn hay đã giúp thay đổi suy nghĩ của nhiều người, cũng có nhiều người tìm đến những câu danh ngôn đọc để trong lòng cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Ngày hôm nay Blogtraitim.info xin giới thiệu đến các bạn những câu danh ngôn cuộc sống và sự nghiệp hay nhất.

danh-ngon-cuoc-song-va-su-nghiep-ban-doc-de-thanh-cong-1

Danh ngôn cuộc sống và sự nghiệp chuẩn không cần chỉnh

1.Tôi thích kiểu đàn ông hôn vợ trước khi đi làm mỗi sáng, sau đó tập trung cống hiến bản thân trên con đường sự nghiệp, cuối ngày về, lại dành trọn vẹn thời gian cho một sự ngọt ngào bình yên.

2. Ai đi làm cũng yêu công việc của mình, cũng yêu sản phẩm Công ty mình làm ra, yêu những nguời đồng nghiệp đang chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mình trong sự nghiệp mưu sinh. Nên càng thấy yêu những người bạn biết trân trọng và hỗ trợ công việc của bạn mình.

3. Đàn ông trưởng thành tình yêu là thứ không thể thiếu nhưng không phải điều quan trọng nhất bởi đàn ông còn có những mối bận tâm khác như gia đình, bạn bè và SỰ NGHIỆP.

4. Đàn ông phải có tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Không phải là tiền để cho bản thân no đủ hay người yêu mình sung sướng. Mà tiền để người yêu mình không bị cám dỗ bởi tiền của những thằng đàn ông khác…

5. Tương lai và sự nghiệp mới là quan trọng, chứ không phải là cuộc vui
Mình ko giữ được cho mình thì ai?
Đơn giản vì không có tương lai sự nghiệp trong tay thì đừng nghĩ đến cuộc vui.

6. Đừng vội bỏ cuộc sớm bạn nhé, chúng ta chỉ thật sự thất bại khi từ bỏ mọi cố gắng. Cái gì cũng sẽ có cái giá của nó, nhưng nếu bạn vượt qua thì đến một ngày bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

danh-ngon-cuoc-song-va-su-nghiep-ban-doc-de-thanh-cong-2

7. Người phụ nữ thông minh sẽ làm mình đẹp hơn mỗi ngày, tận dụng ưu điểm ngoại hình vươn xa trong sự nghiệp, thăng hoa bến đỗ tình yêu. Tuy nhiên, chính nhan sắc cũng góp phần khiến phận người phụ nữ “ ba chìm bảy nổi chín lênh đênh.

8. Luận giải tử vi chuyên sâu toàn cục cuộc đời về phúc trạch, công danh, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, vợ chồng, con cái, bố mẹ, bạn hữu, a chị em…..

9. Bất cứ lúc nào đều không được từ bỏ sự nghiệp của mình. Sự nghiệp và tiền bạc vĩnh viễn sẽ không phản bội bạn, càng không bao giờ biết ngoại tình.

10. Đàn ông giai đoạn bắt đầu sự nghiệp giống như một công nhân vác gạch, tay anh ta cầm gạch nên không ôm bạn được, nhưng nếu anh ta bỏ xuống thì sẽ không thể nuôi bạn”.

11. Phải mất 20 năm để xây dựng danh tiếng và năm phút để làm hỏng nó. Nếu bạn nghĩ về điều đó, bạn sẽ làm những điều khác nhau. – Warren Buffett

12. Bạn chỉ sống một lần nhưng nếu bạn làm điều đó đúng dù chỉ một lần là đủ.

Danh ngon cuộc sống và sự nghiệp bạn đọc để thành công

danh-ngon-cuoc-song-va-su-nghiep-ban-doc-de-thanh-cong-3

13. Tôi không phải là sản phẩm của hoàn cảnh của tôi. Tôi là một sản phẩm của các quyết định của tôi. – Stephen Covey

14. Tương lai thuộc về những người tin vào vẻ đẹp của những giấc mơ của họ.

15. Cách duy nhất để làm việc tuyệt vời là yêu thích những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy, hãy tiếp tục tìm kiếm.

16. Dù bạn quyết định làm gì, hãy chắc chắn rằng nó làm cho bạn hạnh phúc.

17. Động lực là nghệ thuật giúp mọi người làm những gì bạn muốn họ làm bởi vì họ muốn làm điều đó. – Dwight D. Eisenhower

18. Những gì nằm phía sau bạn và những gì nằm ở phía trước của bạn, nhợt nhạt so với những gì nằm bên trong bạn. – Ralph Waldo Emerson

19. Quá nhiều người trong chúng ta không sống được ước mơ của mình bởi vì chúng ta đang sống những nỗi sợ hãi của chúng ta. – Les Brown

20. Khi bạn vào một nơi kín đáo và mọi thứ chống lại bạn cho đến khi có vẻ như bạn không thể kéo dài thêm một phút nữa, đừng bao giờ bỏ cuộc, vì đó chỉ là nơi và thời điểm khi thủy triều quay trở lại. – Harriet Beecher Stowe

21. Con không muốn Bố biết con đã vất vả như thế nào. Con chỉ muốn Bố biết là con đã lớn lên theo những lời Bố dạy. Kiên trì thất bại, kiên trì buông bỏ, để rồi được rảnh rỗi không bó buộc vào một thứ gì trên cuộc đời này.

22. Cuộc sống cũng vậy, mà sự nghiệp cũng thế. Tuổi trẻ không phải chỉ để yêu, chẳng may có bị bồ đá cũng đừng âu sầu khóc lóc hay than thân trách phận. Tuổi trẻ là để mỉm cười trước sóng gió, vui tươi với cuộc đời.danh-ngon-cuoc-song-va-su-nghiep-ban-doc-de-thanh-cong-4

23. Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

24. Con người không ai hoàn hảo. Nên khi chơi với bất cứ ai dù thành công hay thất bại, thì hãy tìm cái hay mà học. Đừng thấy người ta thất bại thì khinh. Chúng ta đều cần kinh nghiệm của những người thất bại để thành công….

25. Cứ mỗi một chuyến đi, tôi lại tự nhủ với bao nhiêu kế hoạch. Nhưng lại chỉ hoàn thành được phần nào, k phải tất cả. Mỗi lần như vậy, lại cảm thấy bản thân thất bại kinh khủng!

26. Học cách sống như kiểu, hoàn cảnh càng khắc nghiệt thì càng phải mạnh mẽ.Đừng để mình buồn, đừng để mình khổ như vậy mới không thất bại.
Ghét nhất sự yếu kém của bản thân khi gặp vấn đề gì đó.

27. Lớn rồi. Tập trưởng thành với lo cho bản thân hơn. Trưởng thành, không phải theo thời gian mà có thể chững chạc hơn , điềm tĩnh hơn, mà phải trải qua sự tổn thương và vấp ngã trong cuộc sống. Có thất bại mới dẫn đến thành công.

*************

 Sự nghiệp là cả một tâm huyết của một con người dành cho nó. Thật không dễ để thực hiện, nhưng cũng rất dễ từ bỏ, vì rất nhiều khó khăn, trắc trở, chông gai…. Tuy nhiên, với những câu danh ngôn, những câu nói hay về cuộc sống và sự nghiệp ý nghĩa nói lên sự quyết tâm ở trên hy vọng giúp bạn có thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp hiện tại và tương lai.

 

Danh Ngôn Tình Yêu Hay Nhất Dành Tặng Tuổi Trẻ

Tuổi trẻ, ai cũng có một thời mộng mơ và làm tất cả những điều gì mình thích, mình mong muốn. Và như thế, có được một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc là niềm mong ước của tất cả các bạn trẻ. Để hiểu rõ hơn về tình yêu,blogtraitim.info đã sưu tầm được những câu danh ngôn tình yêu hay nhất, nổi tiếng, ngắn gọn và ý nghĩa sâu xa. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé !

danh-ngon-tinh-yeu-hay-nhat-danh-tang-tuoi-tre-1

Danh ngôn tình yêu hay nhất các bạn trẻ nên chia sẻ

“Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê”. (Charles De Saint)

“Thật thế, khó tìm ra được một tình yêu hoàn hảo. Để trở thành một người tình, bạn phải có liên tục sự tinh tế của một kẻ rất sáng suốt, sự linh động của một đứa trẻ, tính nhạy cảm của một nghệ sĩ, sự hiểu biết của một triết gia, sự thu nhận của một vị thánh, sự khoan dung của mộ học giả và lòng dũng cảm của một tín đồ”. (Leo Buscaglia)

“Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ”. (M.Gorki)

“Thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt”. (J.Paul Sarte)

“Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng”. (A. Maurois)

“Không gì diễn tả được nỗi đau do cái ghen đem đến cho con tim chưa nói được lời tỏ tình”. (Mme De Lafayette)

“Thà rằng yêu em mà đau khổ còn hơn cả 1 đời ta không biết em”. (Guilleragues)

“Hạnh phúc lớn nhất trên đời này là tin rằng mình được yêu”. (Victor Hugo)

“Biểu hiện đầu tiên của tình yêu chân thật ở người con trai là sự rụt rè, còn ở người con gái là sự táo bạo”. (Victor Hugo)

“Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu”. (M.Gorki)

danh-ngon-tinh-yeu-hay-nhat-danh-tang-tuoi-tre-2

“Lòng ghen có tính cách vừa công bằng vừa hợp lý bởi lẽ nó nhằm gìn giữ cho cái thuộc về ta hoặc cái mà ta tin là của ta”. (La Rochefoucould)

“Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ ko phải nắm giữ thật chặt”. (Christopher Hoare)

“Chân lý cuối cùng của ở cuộc đời này là tình yêu có nghĩa là sống và sống là yêu”. (Voltaire)

“Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao”. (Victor Hugo)

“Ngôn ngữ của tình yêu nằm trong đôi mắt”. (Phineas Fletcher)

“Ái tình không nhìn bằng mắt mà bằng tâm hồn. Vì vậy, nhân loại khắc họa Thần Tình ái có hai cánh nhưng con mắt mù lòa”. (Shakespeare)

“Yêu có nghĩa là đối xử với một ai đó tốt hơn tất cả mọi người, tốt hơn với cả chính bản thân mình”. (Mark Boikv)

“Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu”. (M.Gorki)

“Hãy để cho người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu”. (Tagore)

Danh ngon tình yêu hay nhất dành tặng tuổi trẻ

danh-ngon-tinh-yeu-hay-nhat-danh-tang-tuoi-tre-3

“Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.
Có thể ăn nửa bữa, nửa đêm nhưng không thể đi nửa đường chân lý, yêu bằng nửa trái tim”. (W.Goethe)

“Khi yêu, người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả”. (Afred de Musset)

“Khi một tâm hồn mở ra để đón tình yêu thì bỗng dưng có hàng ngàn cách để biểu lộ tình yêu ấy.
Khi hai người yêu nhau, họ không nhìn nhau mà họ cùng nhìn về một hướng”. (Saint Exupery)

“Đang thật yêu bỗng căm ghét là còn yêu một cách âm thầm tha thiết”. (De Saidéry)

“Tình yêu nâng cao con người thoát khỏi sự tầm thường”. (Pascal)

“Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn”. (Nhà tâm lý học)

“Chỉ có kẻ nào yêu mà không mong được yêu trả lại, mới chắc chắn là mình thật yêu ai hơn tất cả mà thôi”. (Meilhan)

Tinh yeu là một vị thần trẻ con. Hễ khi đã yêu thì dù là bậc thánh cũng biến thành một đứa trẻ con không hơn không kém”. (Khuyết Danh)

“Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu, song chính sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước”. (Hemingway)

Danh ngôn tình yêu hay nhất

“Yêu có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy”. (Aristole)

danh-ngon-tinh-yeu-hay-nhat-danh-tang-tuoi-tre-4

“Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt”. (Khuyết danh)

“Tình yêu của các chàng trai không nằm ở trái tim mà nằm ở đôi mắt”. (Shakespear)

“Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một cái chạm tay”. (Graham Greene)

“Muốn chinh phục người con gái ấy, bạn hãy làm cho nàng hiểu rằng nàng chẳng phải viên sỏi duy nhất trên bờ biển”. (Harry Brousteau)

“Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn”. (Bussy Rebutin)

“Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc”. (Khuyết danh)

“Giọt nước mắt đầu tiên của tình yêu giống như hạt kim cương; giọt nước mắt thứ nhì giống như hạt ngọc; giọt nước mắt thứ ba giống như những giọt nước mắt khác, không hơn không kém”. (Achille Poincelot)

**************

Ngoài những câu danh ngôn hay về tình yêu, bạn đọc còn có thể đọc được những câu nói hay về tình yêu khi ghé thăm Blogtraitim.info bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về tình yêu và cuộc sống .

 

Hình Ảnh Đẹp Cho Những Câu Danh Ngôn Tình Yêu Và Nỗi Nhớ

Tình yêu luôn đi cùng nỗi nhớ, tình yêu khi xa cách, khi đổ vỡ thì nó được hóa thành nỗi nhớ. Những câu danh ngôn tình yêu và nỗi nhớ sau đây là sự tổng hợp những câu danh ngôn hay nhất và ý nghĩa nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Nỗi nhớ là một trạng thái của tình yêu. Và khi bạn đang nhớ một ai đó có nghĩa là bạn cũng đang yêu người đó. Hãy gửi những câu danh ngôn hay này đến người mà bạn muốn thổ lộ tình cảm nhé.

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-1

Hình ảnh đẹp cho những câu danh ngôn tình yêu hay về nỗi nhớ

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-2

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc quên đi một số thứ trong quá khứ

Bởi một lý do đơn giản là

” Họ không thể thuộc về tương lai của chúng ta”

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-3

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-4

 Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương

Rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-5

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-6

Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-7

Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-8

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-9

Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-10

Niềm hạnh phúc của hai người đã xa nhau là vẫn được sự quan tâm và nhắc nhở qua những kỷ niệm vui buồn của nhau.

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-11

hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-va-noi-nho-13

Qua hinh anh dep cho những câu danh ngon về nỗi nhớ người yêu ý nghĩa nhất trên đây, mong rằng nỗi nhớ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và mang lại cho bạn một tình yêu thực sự ý nghĩa nhất. Chúc các bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Danh Ngôn Tình Yêu Hôn Nhân Gia Đình Sâu Lắng Bậc Nhất

Gia đình là mái ấm hạnh phúc lớn nhất mà chúng ta từng có, nơi đó ta được bố mẹ yêu thương chăm sóc, lo lắng. Gia đình là nơi bảo vệ và giúp ta trong lúc khó khăn và chia sẻ những nỗi niềm buồn vui.Gia đình là một ngôi nhà an toàn cho ta trú ngụ trong cuộc đời.Blogtraitim.info xin gửi đến các bạn những câu danh ngôn tình yêu hôn nhân gia đình sâu lắng bậc nhất được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ nhiều trong thời gian qua.

danh-ngon-tinh-yeu-hon-nhan-gia-dinh-sau-lang-bac-nhat-1

Danh ngôn tình yêu hôn nhân gia đình ý nghĩa bậc nhất

1. Ngôn ngữ trần gian như túi rách. Đựng sao đầy hai tiếng Mẹ Cha.

– Khuyết danh –

2. Chỉ có ba mẹ, mới yêu con vô điều kiện. Trong khi cả thế giới này, phải có điều kiện mới yêu con.

– Khuyết danh –

3. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.

– Balzac –

4. Thà không chung thủy còn hơn chung thủy mà không muốn thế.

– Brigitte Bardot –

danh-ngon-tinh-yeu-hon-nhan-gia-dinh-sau-lang-bac-nhat-2

5. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

– Khuyết danh –

6. Hiếu thảo là nguồn gốc của đạo đức.

– Khổng Tử –

7. Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

– Tục ngữ Việt Nam –

8. Công cha như núi Thái Sơn. Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.

– Tục ngữ Việt Nam –

Danh ngon tình yêu hôn nhân gia đình sâu lắng bậc nhất

danh-ngon-tinh-yeu-hon-nhan-gia-dinh-sau-lang-bac-nhat-3

9. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

– Martin Luther –

10. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

– Gabriel Garcia Marquez –

11. Dạy dỗ trẻ nhỏ là một nghề nghiệp mà chúng ta phải biết cách lãng phí thời gian để tiết kiệm nó.

– Jean Jacques Rousseau –

12. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

– Edward Young –

13. Trẻ nhỏ sẽ không nhớ bạn vì vật chất bạn cho chúng, mà vì tình cảm bạn dành cho chúng.

– Richard L Evans –

danh-ngon-tinh-yeu-hon-nhan-gia-dinh-sau-lang-bac-nhat-4

14. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

– Benjamin Franklin –

15. Nếu anh muốn có người vợ tốt, hãy lấy người đã từng là người con tốt.

– Thomas Fuller –

16. Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.

– Robert A Heinlein –

**************

Gia đình là nơi ta học cách yêu thương, quan tâm, chăm sóc người khác ngoài bản thân ta. Vì vậy, bạn hãy bớt chút thời gian chia sẻ cùng những câu danh ngôn, những câu nói hay về tình yêu hôn nhân gia đình trên đây để cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa, vai trò của tổ ấm yêu thương mình đang được sở hữu.

 

 

Danh Ngôn Tình Yêu Hạnh Phúc Làm Xúc Động Lòng Người

Niềm vui, nỗi buồn luôn gắn liền với nhịp điệu cuộc sống. Hạnh phúc là nốt nhạc làm nên bản nhạc muôn màu. Cùng đọc và chiêm nghiệm niềm hạnh phúc qua các câu danh ngôn tình yêu hạnh phúc hay dưới đây. 

danh-ngon-tinh-yeu-hanh-phuc-lam-xuc-dong-long-nguoi-1

Danh ngôn tình yêu hạnh phúc làm say lòng người

“Đừng khóc với những gì đã qua, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra”. (Dr. Seuss)

“Hãy đếm số tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải bằng năm. Hãy đếm cuộc sống của bạn bằng nụ cười, không phải bằng nước mắt”. (John Lennon)

“Hạnh phúc có được phụ thuộc vào chính bản thân chúng ta”. (Aristotle)

“Hạnh phúc là ý nghĩa, là mục đích của cuộc sống, là sự cố gắng và kết thúc của một đời người”. (Aristotle)

“Hạnh phúc của cuộc đời phụ thuộc vào những suy nghĩ tích cực của chúng ta”. (Marcus Aurelius)

“Bất cứ ai hạnh phúc, sẽ làm người khác hạnh phúc”. (Anne Frank)

“Hạnh phúc không phải từ những điều mà ta nhận được, mà từ những điều mà ta cho đi”. (Ben Carson)

“Một phút bạn tức giận – sáu mươi giây bạn mất đi hạnh phúc”. (Ralph Waldo Emerson)

danh-ngon-tinh-yeu-hanh-phuc-lam-xuc-dong-long-nguoi-2

“Hạnh phúc không phải là ở việc sở hữu một số lượng lớn tiền bạc, mà là ở trong niềm vui về thành công, trong sự hồi hộp của nỗ lực sáng tạo!” (Franklin D. Roosevelt)

“Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là có thể tin chắc rằng chúng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, đó là yêu bất kể bản thân ta” (Victor Hugo)

“Hãy hạnh phúc với chính bản thân bạn, với những việc bạn làm và những việc bạn muốn làm!” (Steve Maraboli)

“Quy luật của hạnh phúc: một việc nào đó để làm, một người nào đó để yêu và một điều nào đó để hy vọng”. (Immanuel Kant)

“Khi bạn nuôi dưỡng cay đắng, hạnh phúc sẽ cập bến ở một nơi khác”. (Andy Rooney)

“Hạnh phúc chỉ tồn tại khi chúng ta biết cách chia sẻ nó”. (Christopher McCandless)

“Hạnh phúc mà bạn nhận được tỷ lệ thuận với yêu thương bạn cho đi”. (Oprah Winfrey)

“ Hiểu hơn về giá trị bản thân, có nghĩa là: chiến đấu để có được hạnh phúc”. (Ayn Rand)

Danh ngon tình yêu hạnh phúc làm xúc động lòng người

danh-ngon-tinh-yeu-hanh-phuc-lam-xuc-dong-long-nguoi-3

“Hạnh phúc không phải là một mục tiêu… Đó là sản phẩm của một cuộc sống tươi đẹp” (Eleanor Roosevelt)

“Với tất cả những sự giả dối, đau khổ và cả những giấc mơ tan vỡ, thì thế giới này vẫn luôn tươi đẹp. Hãy vui lên. Hãy đấu tranh để giành lấy hạnh phúc”. (Max Ehrmann)

“Ngày hôm qua đã tàn, ngày mai vẫn chưa tới. Nhưng tôi vẫn có một ngày hôm nay… Ngày mà tôi sẽ hạnh phúc!” (Groucho Marx)

“Hạnh phúc là không bao giờ lưu giữ trong ký ức những điều không vui đã qua”. (Khuyết danh)

“Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một giờ – hãy chợp mắt một chút.
Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một ngày – hãy đi câu.
Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một năm – hãy thừa hưởng một gia tài
Nếu bạn muốn hạnh phúc cả đời – hãy giúp một ai đó”. (Tục ngữ Trung Hoa)

“Hạnh phúc là một sự chấp nhận”. (Khuyết danh)

“Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng từ một ngọn nến, và tuổi thọ của ngọn nến sẽ không bị ngắn lại. Hạnh phúc không bao giờ giảm đi khi được chia sẻ”. (Đức Phật)

danh-ngon-tinh-yeu-hanh-phuc-lam-xuc-dong-long-nguoi-4

“Chúng ta bắt đầu từ việc nhận ra rằng mọi người trân trọng hạnh phúc và không ai muốn khổ đau. Nhưng sau đó là một sự sai lầm về đạo đức và khờ dại trong thực tế khi chỉ theo đuổi hạnh phúc cá nhân mà quên đi cảm xúc và nguyện vọng của những người xung quanh, bởi vì chúng ta đều là thành viên của một đại gia đình nhân loại. Cách hành xử đúng đắn là nghĩ đến người khác khi theo đuổi hạnh phúc của riêng mình”. (Đức Đạt Lai Lạt Ma)

“Đa số mọi người chắc chắn là mình bất hạnh thay vì mạo hiểm tin rằng mình hạnh phúc”. (Dr. Robert Anthony)

“Người ta thích sống trong dự đoán, họ nghĩ rằng mình sẽ được hạnh phúc thật nhiều ở một lúc nào đó khi họ có thời gian. Nhưng thời điểm hiện tại có một lợi thế hơn tất cả những thời điểm khác – đó là thứ của riêng ta. Những cơ hội quá khứ đã qua, còn tương lai thì chưa đến. Chúng ta có thể tận hưởng những thú vui giống như thưởng thức rượu vang, nhưng nếu trì hoãn việc nếm thử quá lâu, chúng ta sẽ thấy rằng cả hai sẽ mất dần giá trị theo thời gian”. (Charles Caleb Colton)

*************

Hãy dành thời gian trải lòng cùng những câu danh ngôn, những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc trên đây để tìm lại chút lắng đọng trong tâm hồn bạn nhé !

Bộ Sưu Tập Danh Ngôn Tình Yêu Bằng Tiếng Anh Sâu Lắng Nhất

Tình yêu cho ta thêm yêu đời, tình yêu cho ta niềm tin vào cuộc sống và với tình yêu ta có động lực để làm nên tất cả. Những câu danh ngôn tình yêu bằng Tiếng Anh sâu lắng nhất sau đây sẽ là một nốt nhạc nhỏ để làm nên một bản nhạc tình yêu tuyệt vời trong cuộc sống muôn màu.

bo-suu-tap-danh-ngon-tinh-yeu-bang-tieng-anh-sau-lang-nhat-1

Danh ngôn tình yêu bằng Tiếng Anh sâu lắng nhất

– True love always makes a man better, no matter what woman inspires it.
Alexandre Dumas

– Love will subsist on wonderfully little hope but not altogether without it.
Walter Scott

– If I had never met you, I wouldn’t like you
If I had never liked you, I wouldn’t love you
If I never loved you I wouldn’t miss you
But I did, I do, and always will.
Khuyết danh

– True love’s the gift which God has given to man alone beneath the heaven.
Walter Scott

– A lover without indiscretion is no lover at all.
Thomas Hardy

– Love? It’s kind of complicated, but I’ll tell you this … the second you’re willing to make yourself miserable to make someone else happy, that’s love right there.
Khuyết danh

bo-suu-tap-danh-ngon-tinh-yeu-bang-tieng-anh-sau-lang-nhat-2

– Life can be magnificent and overwhelming — that is the whole tragedy. Without beauty, love, or danger it would almost be easy to live.
Albert Camus

– To get a woman’s heart, a man must first use his own.
Khuyết danh

– A loveless world is a dead world.
Albert Camus

– A person may be in love with someone untill the end of time, but if that person doesn’t tell their feelings of love, it will just be another person living a dream, lost of true love.
Khuyết danh

– Falling in love consists merely in uncorking the imagination and bottling the common sense.
Khuyết danh

– Don’t let false love fool you, but don’t let real love pass you by.
Khuyết danh

– Someday, someone will walk into your life and make you realize why it never worked out with anyone else.
Khuyết danh

Danh ngon tình yêu bằng Tiếng Anh ngọt ngào nhất

bo-suu-tap-danh-ngon-tinh-yeu-bang-tieng-anh-sau-lang-nhat-3

– Love happens whether you want it to or not. Don’t try to control it!
Khuyết danh

– Magnets in love – Meant to be together.
Khuyết danh

– There are darknesses in life and there are lights, and you are one of the lights, the light of all lights.
Bram Stoker

– It only takes 3 seconds to say “I LOVE YOU”, but all one’s life to prove it.
Khuyết danh

– No human creature can give orders to love.
George Sand

– The love we have in our youth is superficial compared to the love that an old man has for his old wife.
Will Durant

– I regard as a mortal sin not only the lying of the senses in matters of love, but also the illusion which the senses seek to create where love is only partial. I say, I believe, that one must love with all of one’s being, or else live, come what may, a life of complete chastity.
George Sand

bo-suu-tap-danh-ngon-tinh-yeu-bang-tieng-anh-sau-lang-nhat-4

– Life in common among people who love each other is the ideal of happiness.
George Sand

– As selfishness and complaint pervert the mind, so love with its joy clears and sharpens the vision.
Helen Keller

– There is only one happiness in this life, to love and be loved.
George Sand

– You learn to speak by speaking, to study by studying, to run by running, to work by working; in just the same way, you learn to love by loving.
Anatole France

– The most powerful symptom of love is a tenderness which becomes at times almost insupportable.
Victor Hugo

– Lovers who love truly do not write down their happiness.
Anatole France

– It takes a minute to have a crush on someone, an hour to like someone and a day to love someone – but it takes a lifetime to forget someone.
Khuyết danh

************

Hy vọng rằng qua những câu danh ngôn, những câu nói hay về tình yêu bằng Tiếng Anh sâu lắng này sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn, và vui tươi hơn với nửa kia của mình! Cảm ơn các bạn đã đọc bài, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

 

Những Câu Danh Ngôn Cuộc Sống Và Tiền Tài Chính Xác Nhất

Tiền tài là một vấn đề mà ai cũng quan tâm. Bất kì ai cũng muốn có nhiều tiền tài nhưng sử dụng đồng tiền như thế nào cho phù hợp đó lại là cách của mỗi người. Những câu danh ngôn cuộc sống và tiền tài dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm giá trị của đồng tiền. Bạn cùng đọc và suy ngẫm nhé !

nhung-cau-danh-ngon-cuoc-song-va-tien-tai-chinh-xac-nhat-1

Danh ngôn cuộc sống và tiền tài chính xác nhất

1. Tiền bạc là những con số và những con số thì không bao giờ kết thúc. Nếu bạn xem tiền là hạnh phúc… thì sự tìm kiếm hạnh phúc của bạn sẽ chẳng có điểm dừng.

2. Nếu bạn muốn cảm thấy giàu có, hãy đếm những thứ bạn đang có mà không thể mua được bằng tiền.

3. Tiền chưa bao giờ và sẽ không bao giờ làm cho con người hạnh phúc. Bản chất của tiền không thể mang lại hạnh phúc. Càng có nhiều, càng ham muốn nhiều. Thay vì làm đầy, tiền lại tạo ra một cái máy hút bụi._ Benjamin Franklin

4. Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

5. Tiền chỉ là một công cụ. Nó là tài xế đưa bạn đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn, nhưng nó sẽ không thể thay thế bạn._ Ayn Rand

6. Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền. .- Benjamin Franklin

7. Tiền xu luôn gây ra tiếng động… nhưng tiền giấy lại luôn im lặng.

Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và nói ít đi.

8. Người nghèo không phải là người có quá ít, mà là người cứ muốn nhiều hơn nữa._ Seneca

nhung-cau-danh-ngon-cuoc-song-va-tien-tai-chinh-xac-nhat-2

9.

Trước khi bạn nói, hãy lắng nghe.
Trước khi bạn viết, hãy suy nghĩ.
Trước khi bạn tiêu xài, hãy kiếm tiền.
Trước khi bạn đầu tư, hãy nghiên cứu tỉ mỉ.
Trước khi bạn phê bình, hãy đợi.
Trước khi bạn cầu nguyện, hãy tha thứ.
Trước khi bạn bỏ cuộc, hãy cố gắng.
Trước khi bạn về hưu, hãy để dành.
Trước khi bạn chết, hãy cho đi._ William A. Ward

10. Thời gian quý giá hơn tiền bạc. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng bạn không thể có thêm được thời gian._ Jim Rohn

11. Có quá nhiều người dành tiền mà họ không kiếm được để mua những thứ họ không muốn và để “thể hiện” với những người mà họ không thích – Will Smith

12. Người không biết đồng tiền của mình đến từ đâu thường không biết đồng tiền cuối cùng của mình sẽ đi đâu.

13. Bạn chỉ có thể đạt được một thứ gì đó mà bạn ưa thích. Đừng biến tiền thành mục tiêu của bạn. Thay vào đó, hãy theo đuổi những việc mà bạn yêu thích, và làm việc đó thật tốt đến nỗi mà người khác không thể rời mắt khỏi bạn._ Maya Angelou

14. Tôi không trả lương cao vì tôi có nhiều tiền; Tôi có nhiều tiền vì tôi trả lương cao._ Robert Bosch

15. Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì nhân nghĩa , đó là một đức hạnh thực sự._Senancourt.

16. Tiền bạc giống như tình yêu, nó từ từ giết chết một cách đau đớn những ai chiếm giữ nó, và làm sống dậy những ai biến nó thành bạn._ Kahlil Gibran

Danh ngon cuộc sống và tiền tài chuẩn không cần chỉnh

nhung-cau-danh-ngon-cuoc-song-va-tien-tai-chinh-xac-nhat-3

17. Kinh doanh, bạn biết đấy, có thể mang cho bạn tiền bạc, nhưng tình bạn thì hiếm khi nào. _Jane Austen

18. Mất tiền là mất mát lớn; Mất bạn lại là mất mát lớn hơn nữa; Mất niềm tin là mất hết._ Eleanor Roosevelt

19. Đừng nói với tôi những ưu tiên của bạn. Hãy cho tôi biết bạn dùng tiền vào việc gì và tôi sẽ cho bạn biết những ưu tiên đó là gì._ James W. Frick

20. Tiền không phải là một thứ tốt đẹp nếu bạn không biết được giá trị của nó thông qua kinh nghiệm._ P.T Barnum

21. Nếu tiền là niềm hy vọng tự do của bạn thì bạn sẽ không bao giờ có nó. Vật bảo đảm duy nhất mà một người có được trong thế giới này chính là sự tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm và khả năng._ Henry Ford

22. Người trả lương không phải là ông chủ. Ông chủ chỉ sử dụng tiền. Chính khách hàng mới là người trả lương._ Henry Ford

23. Người giàu có nhất lại có thú vui giản dị nhất._ Henry David Thoreau

24. Nếu muốn biết giá trị của tiền bạc, hãy ra ngoài và thử vay một ít.- Benjamin Franklin

25. Hạnh phúc không chỉ có ở sự sở hữu tiền bạc; nó còn ở trong niềm vui tận hưởng thành quả, trong sự rộn ràng khi tạo ra nỗ lực._ Franklin D. Roosevelt

nhung-cau-danh-ngon-cuoc-song-va-tien-tai-chinh-xac-nhat-4

26. Có ba người bạn trung thành: một người vợ tấm cám, một con chó nuôi từ bé và một số tiền dự trữ. .- Benjamin Franklin

27. Nhiều người không quan tâm tới tiền cho tới khi họ cạn kiệt tiền, và những người khác cũng làm điều tương tự với thời gian._ Johann Wolfgang von Goethe

28. Túi quần trống rỗng không bao giờ kìm hãm được ai. Chỉ có một cái đầu rỗng tuếch và trái tim trống rỗng mới làm được điều đó._ Norman Vincent Peale

29. Nếu bạn muốn biết tính cách thật sự của một người, hãy quan sát cách anh ta hành động khi mất hết tiền._ Simone Weil

30. Người giàu không phải là người có nhiều, mà là người ban phát nhiều._ Erich Fromm

31. Việc giáo dục chính quy sẽ giúp bạn kiếm sống; còn tự học sẽ giúp bạn trở nên giàu có._ Jim Rohn

32. Hãy mua khi mọi người bán và giữ cho tới khi mọi người mua. Đó không chỉ là một khẩu hiệu lôi cuốn. Đó còn là điều cốt lỗi để đầu tư thành công._ J. Paul Getty

33. “Tiền không mua cho bạn được hạnh phúc, nhưng nó làm cho sự nghèo khổ dễ chịu hơn” – Spike Milligan.

34. Có tiền và những thứ tiền có thể mua được là một điều tốt, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên kiểm tra và chắc chắn rằng bạn chưa đánh mất những thứ mà tiền không thể mua được._ George Lorimer

**************

“Hạnh phúc không chỉ có ở sự sở hữu tiền bạc; nó còn ở trong niềm vui tận hưởng thành quả, trong sự rộn ràng khi tạo ra nỗ lực.” Chính vì vậy, hãy sử dụng đồng tiền đúng lúc, đúng nơi để có cuộc sống hạnh phúc bạn nhé ! Hãy thường xuyên ghé thăm Blogtraitim.info để có cơ hội trải nghiệm thêm những câu danh ngôn, những câu nói hay về cuộc sống khác nữa bạn nhé !

Danh Ngôn Cuộc Sống Và Sự Nghiệp Ý Nghĩa Dành Tặng Bạn Đọc

Có một điều quan trọng mà con người luôn luôn theo đuổi đó chính là sự nghiệp. Thành công trong sự nghiệp cũng đồng nghĩa với thành công trong cuộc sống. Sẽ không quá khi nói rằng có một sự nghiệp vững vàng sẽ là bước đệm để chúng ta có một tình yêu, một hạnh phúc tròn đầy. Danh ngôn cuộc sống và sự nghiệp ý nghĩa sau đây sẽ chứng minh điều đó.

danh-ngon-cuoc-song-va-su-nghiep-y-nghia-danh-tang-ban-doc-1

Những câu danh ngôn cuộc sống và sự nghiệp ý nghĩa nhất

1. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại.

– Bill Gates –

2. Bạn nghèo vì bạn không có tham vọng. 35 tuổi mà vẫn còn nghèo thì đấy là tại bạn.

– Jack Ma –

3. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

– Jack Ma –

4. Sự kiên nhẫn thì cay đắng, song quả của nó thì lại ngọt.

– Ngạn ngữ Pháp –

5. Sửa mình làm cung, uốn ý tưởng làm tên, lấy nghĩa vững làm đích, ngắm cho ngay rồi bắn ra, bắn ra tất phải trúng đích.

– Khuyết Danh –

danh-ngon-cuoc-song-va-su-nghiep-y-nghia-danh-tang-ban-doc-2

6. Không có cuộc sống bất tử, chỉ có sự nghiệp bất tử.

– Ngạn ngữ Nga –

7. Mọi công việc thành đạt đều nhờ vào sự kiên trì và lòng say mê.

– Ngạn ngữ Tây Ban Nha –

8. Người ta không quan tâm ai đó nói gì về bạn trong bộ phim, kể cả không quan tâm bạn nói gì. Họ quan tâm những gì bạn đã làm được.

– Mark Zuckerberg –

9. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt đẹp hơn đến với ai kiên nhẫn và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.

– Khuyết Danh –

10. Kỷ luật cá nhân, khi nó trở thành một cách sống trong cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp của chúng ta, sẽ cho phép chúng ta làm được một số điều đáng kinh ngạc.

– Zig Ziglar –

Danh ngon cuộc sống và sự nghiệp dành tặng bạn đọc

danh-ngon-cuoc-song-va-su-nghiep-y-nghia-danh-tang-ban-doc-3

11. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

– Bill Gates –

12. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.

– Bill Gates –

13. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

– Khuyết Danh –

14. Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc thay vì thể lực.

– Jack Ma –

15. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

– Jack Ma –

danh-ngon-cuoc-song-va-su-nghiep-y-nghia-danh-tang-ban-doc-4

16. Ai mà đi quá nhanh thì trên đường phẳng cũng bị vấp.

– Ngạn ngữ Tây Ban Nha –

17. Ai lơ đễnh việc nhỏ không bao giờ làm được các việc lớn.

– Khuyết Danh –

18. Bản tính con người là phong phú mạnh mẽ và bền bỉ đến mức người ta có thể giữ gìn được sự trong sạch và vẻ cao đẹp của mình trong những hoàn cảnh nặng nề và khó chịu nhất.

– Khuyết Danh –

19. Bạn hãy luôn giữ ý nghĩ này: Không gì là không thể. Khi bạn cảm thấy mình thất bại và bị lấn át bởi một thách thức lớn, hãy tin rằng không gì là không thể.

– Nick Vujicic –

20. Các thử nghiệm thực sự của một nhà lãnh đạo là liệu những người dưới quyền sẽ tuân thủ các quy tắc của ông từ ý chí của họ, chịu đựng sự khó khăn gian khổ nhất mà không bị buộc phải làm như vậy, và vẫn kiên định trong những giây phút nguy hiểm nhất.

– Xenophon –

*************

Ở mỗi người, sự nghiệp đến vào những thời điểm khác nhau. Có người khá sớm nhưng có người khá muộn, có người có được cơ hội thành công trong sự nghiệp một cách dễ dàng nhưng cũng có người phải rất vất vả mới có được thành công. Tuy nhiên, tất cả điều đó đều không quan trọng. Qua những câu danh ngôn, những câu nói hay về cuộc sống và sự nghiệp trên đây, bạn sẽ thấy rằng điều quan trọng nhất là bạn đã biết nỗ lực để có được điều bạn muốn, nỗ lực để giữ được những gì bạn đang có và không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp của mình ở phía trước.

Danh Ngôn Cuộc Sống Hôn Nhân Bằng Tiếng Anh Có Ích Cho Bạn

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống vợ chồng, hãy cùng chúng tôi đọc và suy ngẫm những câu danh ngôn cuộc sống hôn nhân bằng Tiếng Anh mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây. Vì con người sinh ra được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, rồi đến quãng thời gian học tập và sẽ trưởng thành rồi sẽ lập gia đình, tiến tới cuộc sống hôn nhân vợ chồng, lại sinh con và nuôi dưỡng chúng thành người.

danh-ngon-cuoc-song-hon-nhan-bang-tieng-anh-co-ich-cho-ban-1

Những câu danh ngôn cuộc sống hôn nhân bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất

 • People go on marrying because they can’t resist natural forces, although many of them know perfectly well that they are possibly buying a month’s pleasure with a life’s discomfort.
  Thomas Hardy
 • Nothing flatters a man as much as the happiness of his wife; he is always proud of himself as the source of it.
  Samuel Johnson
 • No man knows what true happiness is until he gets married. By then, of course, its too late.
  Khuyết danh
 • A lady’s imagination is very rapid; it jumps from admiration to love, from love to matrimony in a moment.
  Jane Austen
 • Happiness in marriage is entirely a matter of chance.
  Jane Austen
 • Marriage is the only war in which you sleep with the enemy.
  Khuyết danh

danh-ngon-cuoc-song-hon-nhan-bang-tieng-anh-co-ich-cho-ban-2

Always remember that the most important thing in a good marriage is not happiness, but stability.
Gabriel Garcia Marquez

Keep your eyes wide open before marriage, half shut afterwards.
Benjamin Franklin

I suppose when they reach a certain age some men are afraid to grow up. It seems the older the men get, the younger their new wives get.
Elizabeth Taylor

Choose a wife rather by your ear than your eye.
Thomas Fuller

Marriage must incessantly contend with a monster that devours everything: familiarity.
Balzac

Danh ngon cuộc sống hôn nhân bằng Tiếng Anh có ích cho bạn

danh-ngon-cuoc-song-hon-nhan-bang-tieng-anh-co-ich-cho-ban-3

A successful man is one who can earn more money than his wife can possibly spend. A successful woman is one who can find that man.
Khuyết danh

Behind every successful man is a woman, behind her is his wife.
Groucho Marx

When a man steals your wife, there is no better revenge than to let him keep her.
Sacha Guitry

If you would have a good wife, marry one who has been a good daughter.
Thomas Fuller

Intuition is what tells a wife her husband has done wrong before he thinks of doing it.
Khuyết danh

A good marriage would be between a blind wife and a deaf husband.
Balzac

The love we have in our youth is superficial compared to the love that an old man has for his old wife.
Will Durant

danh-ngon-cuoc-song-hon-nhan-bang-tieng-anh-co-ich-cho-ban-4

The husband who decides to surprise his wife is often very much surprised himself.
Voltaire

The husband who decides to surprise his wife is often very much surprised himself.
Voltaire

Let the wife make the husband glad to come home, and let him make her sorry to see him leave.
Martin Luther

A man’s best fortune, or his worst, is his wife.
Thomas Fuller

Where there’s marriage without love, there will be love without marriage.
Benjamin Franklin

There are three faithful friends: an old wife, an old dog, and ready money.
Benjamin Franklin

************

Nếu bạn đang sống trong cuộc hôn nhân không trọn vẹn hẳn hay nhiều khi cảm thấy không tìm được điều gì đó thú vị trong hôn nhân thì hẳn những câu danh ngôn, những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân bằng Tiếng Anh hay nhất trên cũng sẽ một phần giúp thay đổi suy nghĩ của bạn. Hãy thường xuyên ghé thăm Blogtraitim.info và ủng hộ chúng tôi bạn nhé.

 

 

Bộ Sưu Tập Danh Ngôn Ước Mơ – Đọc Để Thành Công

Ước mơ là hạt mầm của mọi thành công khi được vun trồng bằng ý chí, lòng quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng. Ước mơ là cội nguồn của niềm hạnh phúc, thành công. Vì vậy, đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Bộ sưu tập danh ngôn ước mơ sau đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của những ước mơ.

bo-suu-tap-danh-ngon-uoc-mo-doc-de-thanh-cong-1

Những câu danh ngon ước mơ sâu sắc nhất

1. Some men see things as they are and say “Why”? Others dream things that never were and say “why not”? – George Bernard Shaw

Một số người nhìn sự việc đúng như chúng đang tồn tại và hỏi “tại sao vậy”? Những người khác ước mơ những điều chưa bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”?

2. You are never too old to set another goal or to dream a new dream. – C.S.Lewis

Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.

3. Big dreams can create the fear of failure. Lack of dreams guarantees it. – K Calbp

Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra.

4. The poorest of all people is not the person without a cent, but the person without a dream.

Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.

bo-suu-tap-danh-ngon-uoc-mo-doc-de-thanh-cong-2

5. Nothing is as real as a dream. The world can change around you, but your dream will not. Responsibilities need not erase it. Duties need not obscure it. Because the dream is within you, no one can take it away.

Không gì có thực như một ước mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn sẽ không thay đổi. Trách nhiệm không cần xóa nó đi. Bổn phận không cần làm nó bị lu mờ. Bởi vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai có thể tước mất.

6. There will always be dreams grander or humbler than your own, but there will never be a dream exactly like your own…for you are unique and more wondrous than you know! – Linda Staten

Sẽ luôn luôn có những ước mơ hoặc hùng vĩ hơn hoặc khiêm nhường hơn ước mơ của chính bạn, nhưng sẽ không bao giờ có một ước mơ hệt như ước mơ của riêng bạn…vì bạn là duy nhất và kỳ diệu hơn bạn biết.

7. Do not lose hold of your dreams or asprirations. For if you do, you may still exist but you have ceased to live. – Henry David Thoreau

Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.

8. Trust in dreams, for in them is hidden the gate to eternity. – Kahil Gibran

Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng.

9. Dreams are like stars…you may never touch them, but if you follow them they will lead you to your destiny. – Samuel Johnson

Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình

10. Dream sees the invisible, feels the intangible and achieves the impossible.

Ước mơ nhìn thấy điều vô hình, cảm thấy điều mơ hồ và đạt được điều không thể đạt được.

Danh ngôn ước mơ – đọc để thành công

bo-suu-tap-danh-ngon-uoc-mo-doc-de-thanh-cong-3

11. We grow great by dreams. All big men are dreamers. They see things in the soft haze of a spring day or in the red fire of a long winter’s evening. Some of us let these great dreams die, but other nourish and protect them; nurse them through bad days till they bring them to the sunshine and light which comes always to those who sincerely hope that their dreams will come true. – Woodrow Wilson

Chúng ta trở nên lớn lao bởi những ước mơ. Tất cả các vĩ nhân đều là những người hay mơ mộng. Họ nhìn thấy sự việc trong làn sương mờ của một ngày mùa xuân hoặc trong ánh lửa hồng của một đêm dài mùa đông. Một số người trong chúng ta để những ước mơ tuyệt vời này chết đi, nhưng những người khác lại nuôi dưỡng và bảo vệ chúng; chăm sóc chúng qua những ngày xấu trời cho đến khi chúng mang lại cho họ ánh thái dương và ánh sáng, đó là điều luôn đến với những người hy vọng chân thành rằng những ước mơ của họ sẽ trở thành hiện thực.

12. Dreams come true, without that possibility, nature would not incite us to have them. – John Updike

Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì.

13. Life is full of beauty. Notice it. Notice the bumble bee, the small child, and the smiling faces. Smell the rain, and feel the wind. Live your life to the fullest potential, and fight for your dream. – Ashley Smith

Cuộc sống đầy ắp vẻ đẹp. Hãy để ý nhé. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt mỉm cười. Hãy ngửi mùi mưa và cảm nhận làn gió. Hãy sống cho hết tiềm năng, và đấu tranh cho những ước mơ của bạn.

bo-suu-tap-danh-ngon-uoc-mo-doc-de-thanh-cong-4

14. All men dream: but not equally.Those who dream by night in the dusty recesses of their minds wake in the day to find that it was vanity; but the dreamers of the day are dangerous men, for they may act their dreams with open eyes, to make it possible. – T.E.Lawrence

Tất cả mọi người đều mơ; nhưng không như nhau. Những người mơ về đêm, trong những ngóc ngách sâu kín lờ mờ của tâm trí, khi thức giấc vào ban ngày mới nhận ra đó là ảo ảnh; nhưng những người mơ vào ban ngày mới là đáng gờm, vì họ có thể thực hiện giấc mơ của mình với đôi mắt mở to, để biến chúng thành hiện thực.

15. To dream anything that you want to dream. That’s the beauty of the human mind. To do anything that you want to do. That is the strength of the human will. To trust yourself to test your limits. That is the courage to succeed. – Bernard Edmonds

Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công.

16. Dream is like a bird that senses the dawn and carefully starts to sing while it is still dark.

Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.

**************

“Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công.” Và hãy đừng quên ghé thăm Bogtraitim.info để có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều câu danh ngôn cuộc sống cũng như danh ngôn tình yêu hay bạn nhé !

 

Danh Ngôn Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Về Lòng Chung Thủy

Tình yêu không có sự hy sinh đó chỉ là sự ích kỷ, và tình yêu không có lòng chung thủy đó chỉ là một sự lừa dối để tìm hưởng thụ cho riêng mình. Những câu danh ngôn tình yêu hay và ý nghĩa về lòng chung thủy sau đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp muôn màu của tình yêu.

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-1

Danh ngôn tình yêu hay về lòng chung thủy

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-2

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-3

  Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-3

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-4

Thà không chung thủy còn hơn chung thủy mà không muốn thế.

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-6

 

 Tình bạn có thể phát triển thành tinh yeu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi để trở thành tình bạn.

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-6

Thà không chung thủy còn hơn chung thủy mà không muốn thế.

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-7

Chung thủy không phải là cả đời yêu một người mà là không dành bất kì tình cảm nào cho người khác trong thời gian họ yêu bạn.

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-8

 Chung thủy không phải là cả đời yêu một người mà là không dành bất kì tình cảm nào cho người khác trong thời gian họ yêu bạn.

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-9

Khi yêu ai đừng viết tên họ vào hình trái tim, mà hãy viết vào một vòng tròn…  Bởi vì vòng tròn không có điểm đầu, cũng chẳng có điểm cuối. . . . . . . . .bạn không biết tình yêu bắt đầu từ khi nào và tốt nhất là không có điểm kết thúc.!

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-10

Vì người mình yêu hãy làm tất cả chứ đừng làm tất cả để có được người mình yêu.

danh-ngon-tinh-yeu-hay-va-y-nghia-ve-long-chung-thuy-11

Những câu danh ngon hay về tình yêu chung thủy bằng hinh anh dep trên đây là lời nói của trái tim,là tiếng lòng của lứa đôi khi yêu. Hi vọng, đây là những câu nói hay về tình yêu khiến bạn cảm động.

Những Câu Danh Ngôn Tình Yêu Hay Làm Say Lòng Người

Những câu danh ngôn tình yêu hay sau đây sẽ làm say lòng bạn đọc. Con người không ai có thể sống nếu thiếu vắng tình yêu, và tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng quý báu và nhiều khi ta không thể diễn tả hết nên lời. Tình yêu làm cho con người thấy đáng được sống hơn. Hãy trân trọng tình yêu và tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực nhé các bạn.

nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-hay-lam-say-long-nguoi-1

Những câu danh ngôn tình yêu hay, lãng mạn, ngọt ngào

1. Khi nào một người phụ nữ từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn, bạn chớ có nghĩ rằng đó là lời từ biệt- điều đó có nghĩa là cô ta muốn bạn hành động theo thứ tự đã định sẵn. ~Moliere

2. Cái chết để lại nỗi đau khổ không ai có thể chữa lành. Tình yêu để lại nỗi nhớ không ai có thể đánh cắp.

3. Tình yêu sẽ làm cho bạn trở thành con người tốt đẹp nhất, nhưng cũng khiến bạn trở nên xấu xa nhất. Đôi khi cả hai sẽ xuất hiện trong cùng một thời điểm.

4. Vấn đề không phải là những người bạn đã từng yêu mà là những người bạn sẽ ở bên cuối cuộc đời. Đôi khi trái tim không biết những gì nó muốn cho đến khi nó tìm thấy những gì nó muốn. –
5. Bạn hiểu rằng 1 người yêu thương bạn thật sự, là khi họ không ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm ấy.
6. Tôi chẳng có gì đặc biệt, chỉ là một người bình thường với những suy nghĩ bình thường. Cuộc sống cũng bình thường nốt. Không có đài kỷ nhiệm dành riêng cho tôi và tên của tôi cũng sẽ sớm bị lãng quên. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, tôi đã thành công vẻ vang như bât cứ ai đã từng sống. Tôi đã yêu người khác với tất cả trái tim và linh hồn của tôi và đối với tôi, như vậy là đủ.

nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-hay-lam-say-long-nguoi-2

7. Khi bỏ qua tất cả cảm xúc, niềm si mê, sự lãng mạn mà ta vẫn thấy còn yêu thì đó chính là tình yêu.
8. Luôn luôn muốn những gì tốt nhất cho một người nào đó, thậm chí nếu điều đó không bao gồm bạn. Đó mới gọi là tình yêu đích thực.

9. Bạn chưa cần đến 3 giây để nói “I LOVE YOU”, chưa cần đến 3 phút để giải thích ý nghĩa câu nói, chưa cần đến 3 ngày để cảm nhận, nhưng có lẽ sẽ phải mất cả đời để chứng minh câu nói đó.
Cũng như vậy, bạn chưa cần đến 1 giây để cảm 1 người, chưa cần đến 1 phút để thích 1 người, chưa cần đến 1 ngày để yêu 1 người, nhưng sẽ phải mất cả đời để quên đi người đó.
10. Tôi muốn một người đến với cuộc sống của tôi một cách tình cờ nhưng ở lại có mục đích.

11. Yêu nhau đã khó….Giữ được nhau lại càng khó hơn….Hãy tôn trọng và đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ.
12. Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.
13. Tôi nghĩ rằng nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là nhìn lại và thấy rằng tôi đã không yêu như khả năng tôi có thể bởi tôi sợ… Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sợ điều đó. Không một ai muốn cảm thấy nỗi đau đó. — Kate Bosworth

Say lòng với những câu danh ngon tình yêu hay

nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-hay-lam-say-long-nguoi-3

14. Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió.Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.~Bussy Rebutin
15. Hãy nhớ rằng tại bất cứ thời điểm nào cũng có hàng ngàn thứ để bạn yêu.
16. Ái tình không nhìn bằng mắt mà bằng tâm hồn.Vì vậy, nhân loại khắc họa Thần Tình ái có hai cánh nhưng con mắt mù lòa.~Shakespeare
17. …Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ. ~George Moore
18. Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.
19. Đôi khi bạn gặp ai đó và trước khi biết tên của họ, trước khi bạn biết họ từ đầu tới. Bạn biết rằng một lúc nào đó ở tương lai, người này sẽ có ý nghĩa gì đó với bạn.

20. Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có ý nghĩa đối với bạn , để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi ….
21. Tôi không muốn có một kết thúc giống như chuyện cổ tích với bạn. Tôi muốn có mặt ở đó để giúp bạn đối mặt với nỗi sợ hãi, giúp bạn vượt qua những thất bạn. Tôi muốn đem lại cho bạn tình yêu không bị bóp méo và giả tạo, mà phải thực tế, nguyên vẹn và chân thật. Bạn không hoàn hảo và tôi cũng vậy. Tuy nhiên khi chúng ta cùng nhau tôi có thể tin mọi thứ sẽ luôn ở đúng vị trí của nó.
22. Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.

nhung-cau-danh-ngon-tinh-yeu-hay-lam-say-long-nguoi-4

23. Thời gian
Trôi quá chậm đối với ai đang chờ đợi
Trôi nhanh đối với ai sợ hãi
Quá dài đối với ai phiền não
Quá ngắn đối với ai hân hoan
Nhưng đối với kẻ đang yêu,
Thời gian là vĩnh cửu. ~Henry van Dyke
24. Thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt. ~J.Paul Sarte

25. Bạn có thể không tự ép bản thân mình yêu một ai đó. Bởi điều đó không bao giờ tồn tại, không bao giờ xảy ra.
26. Sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời khi bạn nhận ra ai đó là tình yêu đích thực của mình. Và sẽ là khoảnh khắc tồi tệ nhất khi bạn phải quên đi tình yêu.
27. Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn .

***************

Trên đây là những câu danh ngôn, những câu nói hay về tình yêu thật hay và ý nghĩa bạn có thể tham khảo, chúc bạn sẽ tìm thấy những triết lý về tình yêu và cuộc sống khi đến với Blogtraitim.info của chúng tôi. Chúng tôi rất cần sự chia sẻ, bình luận để Blogtraitim rút ra những thiếu sót và bổ sung. Hãy luôn ủng hộ chúng tôi các bạn nhé!