Danh Ngôn Cuộc Sống Về Ý Chí Và Niềm Tin Bạn Đọc Để Vươn Lên

Danh Ngôn Aug 30, 2017 No Comments

Trong cuộc sống chắc hẳn ai trong số chúng ta đều gặp phải những khó khăn và thử thách khiến chúng ta cảm thấy chán nản và thất vọng. Những lúc khó khăn và bế tắc chúng ta thường muốn buông xuôi tất cả, không còn ý chí cũng như động lực để vượt lên chính mình. Nhưng đừng vì vậy mà bạn vội vã bỏ cuộc bạn nhé, vì cuộc sống phía trước chúng ta còn rất nhiều điều mới mẻ và đang chờ đợi ta ở phía trước. Hãy cùng Blogtraitim.info đọc và cảm nhận những câu danh ngôn cuộc sống về ý chí và niềm tin dưới đây để có thêm những bài học bổ ích cũng như kinh nghiệm để đời để vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống nhé!

danh-ngon-cuoc-song-ve-y-chi-va-niem-tin-ban-doc-de-vuon-len-1

Danh ngôn cuộc sống về ý chí và niềm tin bạn đọc để vươn lên

Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt.

Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc.

Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.

danh-ngon-cuoc-song-ve-y-chi-va-niem-tin-ban-doc-de-vuon-len-2

Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá.

Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta.

Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

Danh ngon cuộc sống về ý chí và niềm tin bạn đọc để thành công

danh-ngon-cuoc-song-ve-y-chi-va-niem-tin-ban-doc-de-vuon-len-3

Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

Đầu tiên họ làm ngơ bạn, rồi họ cười bạn, rồi họ chống bạn, rồi bạn thắng.

Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.

Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

Hãy hy vọng về điều tốt nhất, nhưng hãy chuẩn bị cho cái xấu nhất.

Hãy làm điều bạn thích và hãy thích điều bạn làm, như vậy bạn sẽ không thấy là bạn đang làm.

Hãy làm những gì bạn muốn làm, mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn.

Người do dự không bao giờ thành công.

Những người biết thích nghi với thế giới là những người biết đứng dậy tìm kiếm hoàn cảnh mình mong muốn, và nếu không thể tìm thấy, họ sẽ tạo ra nó.

danh-ngon-cuoc-song-ve-y-chi-va-niem-tin-ban-doc-de-vuon-len-4

Cảnh khổ, sự thất bại là một nấc thang cho bậc anh tài, một kho tàng cho người khôn khéo và là một vực thẳm cho kẻ yếu hèn.

Niềm hoan lạc lớn nhất cuộc đời là làm những gì người ta bảo là bạn không thể làm được.

Tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng và tin, bạn có thể thành công!

Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào.

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.

Để không bị chỉ trích thì hãy đừng làm gì cả, đừng nói gì cả và cũng sẽ chẳng có gì cả.

Thất bại chính là một cơ hội để ta bắt đầu làm lại một việc gì đó một cách khôn ngoan hơn .

************

Những câu danh ngôn, những câu nói hay về cuộc sống trên đây có thể là một lời tâm sự, một biển chỉ đường giúp bạn tìm thấy giá trị của cuộc sống, tìm thấy sứ mệnh của mình. Chỉ khi bạn tự biết bạn sống cho điều gì, thì mới biết sẽ phải sống như thế nào cho xứng đáng.

thai huynh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *