Có Những Điều Của Cuộc Sống.

Câu Nói Hay Oct 10, 2016 No Comments

Cuộc sống thật muôn màu muôn vẻ nhưng nhiều khi do áp lực công việc hay do gánh nặng mưu sinh mà ta lãng quên mất hay không kịp cảm nhận hết những điều tưởng chừng như quá đỗi bình thường nhưng không kém phần sâu sắc mà blogtraitim.info chia sẻ sau đây.

Có những ước mơ vẫn chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu , nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn , yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.

co-nhưng-dieu-cua-cuoc-song1

Có những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi đợi chờ bởi người hứa đã không còn nhớ , nhưng nhờ nó ta biết hi vọng và mong chờ .

co-nhung-dieu-cua-cuoc-song2

Có những hứa hẹn cũng sẽ chỉ là hứa hẹn nếu một mai người đã bỏ đi  nhưng nhờ có nó ta đã có những phút giây thật tuyệt vời.

co-nhung-dieu-cua-cuoc-song3

 

Có những nỗi đau vẫn mãi là nỗi đau một khi ta không thể thoát khỏi chúng , nhưng nhờ có nó ta đã trưởng thành hơn.

co-nhưng-dieu-cua-cuoc-song4

Có những sai lầm vẫn mãi là sai lầm và ta đau khổ khi nhận ra mình sai , nhưng nhờ có nó ta nhận ra điều sai lầm lớn nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thực sự cảm nhận.

co-nhưng-dieu-cua-cuoc-song5

Có những người bạn đơn giản chỉ là người bạn , nhưng nhờ có họ ta nhận ra rằng người bạn thân nhất của ta thật tuyệt vời.

co-nhung-dieu-cua-cuoc-song6

Có một người sẽ luôn chỉ là một của thế giới nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người , nhưng nhờ có người ấy ta đã có một tình yêu.

Có những …

 

Còn rất nhiều điều và rất nhiều danh ngôn của cuộc sống tưởng chừng như quá đỗi bình thường nhưng khi dành thời gian chiêm nghiệm nó bạn mới thấy ý nghĩa. Chúc bạn có một sống hạnh phúc!

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *