Chúc Buổi Trưa Vui Vẻ-Lời Chúc Độc Đáo, Ý Nghĩa Cho Bữa Trưa Ngon Miệng

Chúc buổi trưa vui vẻ – những lời chúc khá độc đáo pha chút hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần ý nghĩa cho bạn, cho tôi, cho tất cả mọi người nhằm mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn ngắn ngủi sau cả một buổi sáng làm việc, học tập vất vả, mệt nhoài, lấy thêm sinh khí, năn lượng cho buổi chiều làm việc, học tập hiệu quả.

Ngày nay do tính chất công việc, do áp lực của kinh tế thị trường nên hầu hết các cán bộ, nhân viên, công nhân lao động đều làm việc xuyên car. Buổi trưa ăn tại công ty, nghỉ ngơi mươi, mười lăm phút ở đó rồi lại tiếp tục với công việc buổi chiều, mấy khi trở về nhà đâu. Nhiều hôm tăng car ăn tối luôn ở đó,làm việc tới khuya mới về. Những phút giây nghỉ trưa ngắn ngủi đó sẽ thêm phần ý nghĩa nếu nhận được lời chúc buổi trưa vui vẻ hay lời chúc ngon miệng. Bạn sẽ thấy ấm lòng hơn, vui tươi hơn để có thêm nghị lực cho một buổi chiều làm việc hiệu quả.

Sau đây Blogtraitim.info đã tổng hợp lại những lời chúc buổi trưa vui vẻ hay nhất giúp bạn tham khảo và chọn lời chúc buổi trưa để gửi cho người mình yêu thương. Chắc hẳn, sẽ không có gì tuyệt bằng khi được người thân yêu gửi cho mình những lời chúc hay.

Lời chúc buổi trưa vui vẻ hay nhất, ý nghĩa nhất

Lời chúc buổi trưa vui vẻ cũng giống như lời chúc buổi sáng dễ thương, lời chúc cuối tuần vui vẻ hay lời chúc ngủ ngon và nhiều dạng lời chúc khác đều chỉ là những món quà tinh thần nhưng vô cùng ý nghĩa. Điều này thể hiện sự quan tâm, yêu thương, những tình cảm yêu mến, ngọt ngào của người trao gửi. Thật ý nghĩa biết bao khi nhận được món quà tinh thần này. Lời chúc buổi trưa vui vẻ hay nhất, ý nghĩa nhất sau đây là món quà tinh thần không thể ý nghĩa hơn, bạn dành tặng người thương, bạn bè.

 

Xem thêm: Chúc Cuối Tuần Vui Vẻ:Hình Ảnh,Câu Chúc Và Thơ Hay Cho Ngày Cuối Tuần

 

 chuc-buoi-trua-vui-ve-1
(Chúc buổi trưa vui vẻ -1)

1. Chúc 1 nửa của anh ăn ngon miệng!

2. Chúc em buổi trưa vui vẻ!

3. Tình yêu của anh! Không ăn trưa là anh sẽ buồn lắm đấy!

4 Không ăn trưa chính là kẻ thù của sắc đẹp và sức khỏe. Em nhớ ăn trưa nha!

5.Em ở lại trường, cơ quan nhớ ăn uống cẩn thận, đừng có nhịn đấy!

6. Đừng làm việc mà quên ăn trưa em nhé!

7. Em đang làm gì thế? Trưa nay mình cùng đi ăn nhé

8. Chúc em buổi trưa vui vẻ. Anh ngủ trưa đây ^^

9. Giờ này chắc mèo lười chuẩn bị nghỉ trưa rồi. Chúc em ăn ngon miệng để được phần thưởng là chiều anh đón em nhé.

10.Nửa ngày của mèo lười thế nào? Có căng thẳng không em? Mình đi ăn trưa em nhé!

11. Xin chào tình yêu của anh! Anh chúc em ngủ ngon buổi trưa không phải chỉ nói đến một buổi sáng đã trôi qua mà nó còn nói lên một điều rất quan trọng, đó là anh nhớ em, hy vọng em sẽ cảm nhận được điều đó từ anh. Chúc em một bữa trưa ngon miệng và một giấc ngủ ngon

12. Cho hỏi đấy có phải bạn mèo lười không ạ? Ánh bình minh đã vào tận cửa sổ phòng em rồi kìa. Chúc mèo lười đáng yêu một ngày thật đẹp nha!

 chuc-buoi-trua-vui-ve-2
(Chúc buổi trưa vui vẻ -2)

13.Trưa rồi, nghỉ tay ăn trưa đi em yêu. Rồi ngủ một giấc cho khỏe, xong hãy làm việc tiếp em nhá. Chúc em một ngày làm việc vui vẻ.

14. Em có biết được tại sao vào mỗi buổi trưa dù thời gian ngắn ngủi nhưng hai đứa mình phải ngủ không? Đơn giản để tiếp năng lượng cho một buổi chiều làm việc nhưng quan trọng hơn là có như vậy chúng ta mới xuất hiện. Hẹn em trong giấc mơ trưa. Thiên thần của anh ngủ ngon – lời chúc buổi trưa cho người yêu

15. Sau một buổi sáng mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để bắt đầu một bữa trưa thật ngon miệng và giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé!!!!

16. Wishing my honey a good luch meal! Moaxx

– Tạm dịch: Chúc tình yêu của anh có một bữa trưa vui vẻ.

17. Wishing my small angle a good luch

– Tạm dịch: Chúc thiên thần nhỏ của tôi có một bữa trưa ngon miệng.

18. My love! I will be very sad if you forget eating something for lunch.

– Tạm dịch: Tình yêu của anh! Không ăn trưa là anh sẽ buồn lắm đấy!

19. Have you a good day with healthy, lucky and a delicious lunch! Moazz

– Tạm dịch: Chúc bạn của tui 1 ngày làm việc vui vẻ, sung sức nghen, chúc buổi trưa ngon miệng! Moazz

20. I wish you enjoy eating, growing in order to become kute and beautiful, LOVE YOU