Câu Đối Thư Pháp Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2016

Lời chúc Hay Jan 22, 2016 No Comments

Năm mới bên cạnh những loi chuc hay và ý nghĩa để gửi đến người thân và bạn bè, thì những câu đối nôm tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa là một trong những lựa chọn độc đáo để bạn chia sẻ và gửi tặng bạn bè của mình trong dịp tết nguyên đán 2016 này. Dưới đây là những câu đối thư pháp chúc tết hay và ý nghĩa dành cho năm 2016 bạn hãy cùng tham khảo và tải về để chúc tết người thân bạn bè nhé!

cau-doi-thu-phap-voi-loi-chuc-tet-y-nghia- cau-doi-thu-phap-voi-loi-chuc-tet-y-nghia-Câu chúc tết thân thuộc với mong muốn mang lại cho người thân những điều tốt đẹp hơn trong năm mới.

cau-doi-thu-phap-voi-loi-chuc-tet-y-nghia-cau-doi-thu-phap-voi-loi-chuc-tet-y-nghia-Câu đối tết với mong muốn mọi người có một năm mới với nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

cau-doi-thu-phap-voi-loi-chuc-tet-y-nghia-Lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất với mong muốn một năm với nhiều phú quý, cuộc sống bình an và nhiều sức khỏe

cau-doi-thu-phap-voi-loi-chuc-tet-y-nghia-cau-doi-thu-phap-voi-loi-chuc-tet-y-nghia- cau-doi-thu-phap-voi-loi-chuc-tet-y-nghia-Chúc các bạn sẽ có một năm mới với nhiều lộc, nhiều tài, nhiều của cải – Gặp thời, được lợi, được lòng người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *