Câu Chúc Lời Hay Ý Đẹp Tặng Thầy Cô Ngày Hiến Chương Nhà Giáo.

Lời chúc Hay Nov 03, 2016 No Comments

Những ngày tháng 11 hàng năm một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra đó chính là ngày kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày tôn vinh những con người đã hết lòng vì sự nghiệp trăm năm trồng người, trong đó có những người thầy, người cô kính yêu của bạn. Để bày tỏ tấm lòng của mình, bạn hãy dành những câu chúc lời hay ý đẹp sau đây tặng thầy cô.

cau-chuc-loi-hay-y-dep-tang-thay-co-1

. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.

. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe và ngày càng được nhiều học trò yêu mến.

. Có những lúc thầm lặng con ngắm hình ảnh thầy, ngắm vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.

cau-chuc-loi-hay-y-dep-tang-thay-co-2

. Nhân ngày 20/11, em chúc tất cả các thầy cô luôn luôn có sức khỏe thật tốt để cùng những học sinh thân yêu chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa.

. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?. Cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này.

. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô đã xây dựng nên những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước!

cau-chuc-loi-hay-y-dep-tang-thay-co-3

. Nhân ngày 20/11, em chúc tất cả các thầy cô luôn luôn có sức khỏe thật tốt để cùng những học sinh thân yêu chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa.

. Lại một mùa Hiến Chương nữa lại về. Chúng con xin gởi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Mong thầy cô luôn vui và hạnh phúc.

. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

 

Chúc các bạn vui vẻ và có một ngày 20/11 cùng các thầy cô giáo của mình thật ý nghĩa nhé! Hãy luôn nhớ về mái trường, các thầy cô và bạn bè!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *