Bộ Sưu Tập Những Lời Chúc Hay Tặng Cô Giáo Ngày 20/10.

Lời chúc Hay Oct 13, 2016 No Comments

Cô giáo là một trong những người mà mỗi chúng ta muốn dành lời tri ân đầu tiên. Cô đã chăm sóc, dạy giỗ chúng ta nên người. Để bày tỏ lòng tri ân với cô, ngày lễ quan trọng 20/10 sao không dành cho cô những loi chuc hay  sau đây?

loi-chuc-20/10-danh-tang-co-giao 1

 Gửi cô giáo kính yêu, Cô là người mẹ thứ 2 của em, cô giúp chúng em biết thêm nhiều kiến thức để tiến bước đến con đường thành công. Cảm ơn cô nhiều! em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

loi-chuc-20/10-danh-tang-co-giao 2

Cảm ơn cô giáo, đã dạy dỗ em nên người, đã cho em biết bao kiến thức để em có thể trở thành một người thật tốt giúp ích cho nước nhà.  Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc trong ngày 20-10.

loi-chuc-20/10-danh-tang-co-giao 3

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em xin gửi đến cô kính yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. Tình cảm chân thành của em hàng triệu bông hoa hay món ngàn món quà. Chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

loi-chuc-20/10-danh-tang-co-giao 4

 

Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Em dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10. 

loi-chuc-20/10-danh-tang-co-giao 5

Chúc cô, người mẹ hiền thứ hai của cuộc đời em đón ngày lễ 20/10 vui vẻ ! Em mãi yêu quý và kính trọng cô !

loi-chuc-20/10-danh-tang-co-giao 6

Em luôn khắc ghi trong lòng công lao trời biển của cô. Nhân ngày 20/10, em chúc cô luôn mạnh khoẻ để tiếp tục sự nghiệp trồng người vẻ vang của mình !

Còn rất nhiều lời chúc mừng ý nghĩa cùng hình ảnh dễ thương  dành tặng cô giáo ngày 20/10. Hãy cập nhật blogtraitim.info để tìm hiểu thêm bạn nhé !

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *