Bộ Sưu Tập Lời Chúc Mừng Ngày 20/11 Tặng Cô Giáo.

Lời chúc Hay Nov 04, 2016 No Comments

Ngày 20/11 đến rồi đó các bạn ạ! Bạn đã chuẩn bị được gì tặng cô giáo chưa ? Cùng Blogtraitim.info trải nghiệm thêm bộ sưu tập lời chúc mừng ngày 20/11 tặng cô giáo.

loi-chuc-mung-20/11-tang-co-1

.Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mị chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…

. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!”

loi-chuc-mung-20/11-tang-co-2

. Mãi mãi bên con tiếng của cô vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của cô như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.

. Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán cô đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như hình ảnh  trăng rằm, sao thấy được nổi lòng người cùng năm tháng.

loi-chuc-mung-20/11-tang-co-3

. Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.

. Em biết cô đã cố gắng lắm để giấu đi nỗi buồn mà những đứa học trò lì lợm đã gây ra cho cô, trong đó có em. Và giọt nước mắt cô đã buột ra khỏi khóe mắt đỏ mọng. Giây phút ấy đã giúp em nhận ra những tội lỗi của mình.

 

—————————- *** ———————————–

Còn có món quà nào ý nghĩa hơn những lời chúc mừng xuất phát từ trái tim yêu thương trên đây hả bạn ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *