Bộ Sưu Tập Lời Chúc 20/11 Hay Dành Tặng Thầy.

Lời chúc Hay Nov 04, 2016 No Comments

Truyền thống hiếu học, truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta đã có từ bao đời nay. Trên con đường học vấn đầy gian nan, thử thách, người thầy vừa là người dẫn đường chỉ lối, vừa là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi chúng ta. Trong dịp lễ tri ân thầy cô, Blogtraitim.info xin giới thiệu cùng bạn bộ sưu tập lời chúc 20/11 dành tặng thầy. Cùng đọc và suy ngẫm các bạn nhé !

bo-sưu-tap-loi-chuc-danh-tang-thay-1

– Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt

-Thầy ơi, sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy mãi mãi khoẻ mạnh  và hiền hậu.

bo-sưu-tap-loi-chuc-danh-tang-thay-2

-Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước…Chúc mừng thầy ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 !

-Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.

bo-sưu-tap-loi-chuc-danh-tang-thay-3

– Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.

-Thầy ơi! Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại – tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh…

——————————-*** ——————————

 

Blogtraiti.info hi vọng bạn đã chọn được một lời chúc hay trong số những lời chúc trên để tặng người thầy kính yêu của mình trong ngày lễ 20/11.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *